ทรูมูฟ เอช จัดแพ็กเกจสำหรับ iPad ทุกรุ่น ลดสูงสุด 8,000 บาท ด่วน!!!

ทรูมูฟ เอช จัดแพ็กเกจสำหรับ iPad ทุกรุ่น ลดสูงสุด 8,000 บาท ด่วน!!!

หากกำลังมองหา iPad รุ่นที่ตอบสนองความต้องการ ที่มาพร้อมกับโปรโมชั่นสุดพิเศษ แถมยังมีบริการหลังการขายที่น่าเชื่อถือภายใต้มาตรฐาน Apple และที่สำคัญสามารถเข้าถึงอินเทอร์เน็ตได้ครอบคลุมทุกพื้นที่ วันนี้ทรูมูฟ เอช ผู้นำเครือข่ายและอุปกรณ์ iOS ก็ได้จัดโปรใหม่สำหรับคนรัก iPad โดยเฉพาะ รับส่วนลดค่าเครื่องสูงสุดถึง 8,000 บาท สำหรับลูกค้าเปิดใช้บริการหมายเลขใหม่ ลูกค้าย้ายค่ายเบอร์เดิม หรือลูกค้าทรูมูฟ เอช ปัจจุบันแบบรายเดือน เมื่อสมัครแพ็กเกจ 4G+ Family Share Plan 899 บาทขึ้นไป โดยลูกค้าชำระค่าบริการรายเดือนล่วงหน้า 2,000 บาท แบ่งหักชำระเป็นส่วนลดค่าแพ็กเกจ 200 บาท นาน 10 เดือน ระยะสัญญา 12 เดือน

ipad1

 

นอกจากนี้ ทรูมูฟ เอช ยังมีบริการหลังการขายที่สามารถมั่นใจในคุณภาพที่ได้มาตรฐานระดับสากลด้วย “AppleCare” บริการช่วยเหลือด้านฮาร์ดแวร์และเทคนิคสำหรับลูกค้า Apple โดยเฉพาะภายในระยะเวลา 1 ปี ซึ่งหากลูกค้าต้องการซื้อประกันเพิ่มอีก 1 ปี สามารถซื้อแพ็กเกจเพิ่มได้ในราคา 2,800 บาท ซึ่งทรูมูฟ เอช เป็นผู้ให้บริการเครือข่ายรายแรกที่มีบริการนี้ ทั้งยังเพลิดเพลินไปกับการท่องอินเทอร์เน็ตได้อย่างไม่มีสะดุด ด้วยโครงข่าย 4G ของทรูมูฟ เอช ที่เร็ว แรง กว่าเน็ตแบบเดิมถึง 10 เท่า ครอบคลุมและใช้ได้จริงแล้วมากที่สุด 77 จังหวัดทั่วไทย

 

222

 

สามารถเป็นเจ้าของ iPad จากทรูมูฟ เอช ได้ที่ทรูช็อปที่ร่วมรายการ พร้อมยังมีโปรโมชั่นผ่อน 0% นาน 10 เดือน กับบัตรเครดิตธนาคารต่างๆ ได้แก่ กรุงเทพ / กสิกรไทย / Citibank / Standard Charter / UOB / KTC / SCB / กรุงศรี First Choice
ตั้งแต่วันนี้ – 31 กรกฎาคม 2559

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

3 × 4 =