คุ้มกว่า! เมื่อซื้อ Oppo F1 Plus พร้อมแพ็กเกจ 4G+ Super Smart ก็เป็นเจ้าของสมาร์ทโฟนกล้องแจ่ม เซลฟี่เป๊ะทุกสไตล์ได้ในราคาพิเศษ

คุ้มกว่า! เมื่อซื้อ Oppo F1 Plus พร้อมแพ็กเกจ 4G+ Super Smart ก็เป็นเจ้าของสมาร์ทโฟนกล้องแจ่ม เซลฟี่เป๊ะทุกสไตล์ได้ในราคาพิเศษ

ในนาทีนี้หากพูดถึงสมาร์ทโฟนที่ชูจุดเด่นด้านการถ่ายภาพเซลฟี่ก็คงหนีไม่พ้น Oppo F1 Plus ที่นอกจากจะมาพร้อมกล้องหน้าถึง 16 ล้านพิกเซลแล้ว ยังมีดีไซน์บางเฉียบเพียง 6.6 มม. เท่านั้น จึงเหมาะสำหรับสาวๆ ที่รักการถ่ายภาพเซลฟี่ แถมยังพกพาได้ง่ายอีกด้วย

และสำหรับผู้ที่สนใจต้องการเป็นเจ้าของสมาร์ทโฟนถ่ายรูปสวยอย่าง Oppo F1 Plus ในราคาพิเศษที่คิดแล้วคิดอีกก็คุ้มสุดคุ้ม ก็ขอแนะนำให้มาที่ ทรูช็อป ทุกสาขาใกล้บ้านท่านเลยนะคะ เพราะตอนนี้ทรูมูฟมีโปรโมชั่นให้คุณได้เป็นเจ้าของ Oppo F1 Plus ในราคาพิเศษ เพียงแค่สมัครแพ็กเกจ 4G+ Super เริ่มต้นเพียง 499 บาทขึ้นไป พร้อมชำระค่าบริการล่วงหน้า 3 เดือน/สัญญา 6 เดือน เพียงเท่านี้ คุณก็จะสามารถเป็นเจ้าของสมาร์ทโฟนกล้องแจ่ม เซลฟี่เป๊ะทุกสไตล์ได้ในราคาพิเศษแล้ว ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 มิ.ย. 2559

22-5-2559 0-48-56

มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของเครือข่ายที่ดีที่สุด เพื่อชีวิตที่สุดกว่า ที่มีครบทุกคลื่นความถี่ ทั้ง 900/850/1800/2100 MHz อย่าง TrueMove H นะคะ

7 comments on «คุ้มกว่า! เมื่อซื้อ Oppo F1 Plus พร้อมแพ็กเกจ 4G+ Super Smart ก็เป็นเจ้าของสมาร์ทโฟนกล้องแจ่ม เซลฟี่เป๊ะทุกสไตล์ได้ในราคาพิเศษ»

 1. เอกชัย พูดว่า:

  สนใจอยู่ครับอยากรู้ว่าลดเท่าไรคับ

  1. TrueNews TrueNews พูดว่า:

   สามารถติดต่อสอบถามราคาพิเศษได้ที่สาขาที่ร่วมรายการค่ะ ไม่ทราบว่าคุณเอกชัย อยู่แถวไหนคะ แอดมินจะดำเนินการเช็คสาขาที่ใกล้บ้านท่านค่ะ

 2. โย พูดว่า:

  เฉพาะเดือนมิถุนาเหรอค่ะ

 3. ภูริพัตร พูดว่า:

  อยากทราบรายล่ะเอียดทั้งหมดคัฟ

 4. ๋JP พูดว่า:

  อยากทราบว่า มีสาขาไหนบ้างในกรุงเทพ ที่ร่วมรายการคะ ??

 5. สิทธิชัย พูดว่า:

  สอบถามหน่อยคับ ช่วงนี้มีโปรโมชั่นเกี่ยวกับส่วนลดค่าเครื่องบ้างไหมคับ เช่น OPPO F1S – F1Plus หรือ samsung – Vivo รุ่นต่างๆ มีไหมคับ พอดีกำลังมองหามือถือเครื่องใหม่ครับ อยู่ระยองครับ

 6. วรวุฒิ พูดว่า:

  ตอนนี้ยังมีโปรไหมครับ พอดีสนใจอ่ะครัล ไม่ทราบว่าจะต้แงจ่ายราคาเท่าไหร่ครับ แล้วมีสาขาไหนบ้างรับ ผมยุแถวสำโรงอ่ะครัล

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

sixteen − ten =