แนะนำ “บัตรทรูการ์ด” สิทธิประโยชน์ดีๆ สู่ลูกค้า ทรูมูฟ เอช

แนะนำ “บัตรทรูการ์ด” สิทธิประโยชน์ดีๆ สู่ลูกค้า ทรูมูฟ เอช

ตอนนี้หลายๆ คนอาจจะเห็นโปรส่วนลดค่าเครื่องของทรูมูฟ เอช ที่ต้องใช้บัตร “ทรูการ์ด” เพื่อเป็นส่วนลด หรือแม้การช้อปปิ้งเลือกซื้อของในร้านค้าชั้นนำ หรือการรับประทานอาหารในร้านอาหารชั้นนำ ก็ล้วนแล้วแต่ใช้สิทธิ์ส่วนลดในบัตร “ทรูการ์ด” ดังนั้น ทีมงานโปรเสริม VIP จึงนำข้อมูลของบัตร “ทรูการ์ด” มาแบ่งปันบอกเล่าให้เพื่อนๆ ที่เป็นลูกค้าทรูมูฟ ได้ทราบ เพื่อให้เพื่อนๆ ได้ใช้สิทธิจากการเป็นสมาชิก ทรูมูฟ เอช นะคะ

p17v68nbpi1cdhm7c1fdt1ui11orm5

บัตรทรูการ์ด (True Card) เป็นบัตรสิทธิประโยชน์ของผู้ใช้บริการกลุ่มทรู ทั้งทรูมูฟ เอช, ทรูออนไลน์ และทรูวิชั่นส์ โดยจะอยู่ภายใต้ TrueYou ซึ่งเปรียบเสมือนเป็นบัตรสมาชิกของลูกค้าทรู แต่ต้องเป็นสมาชิกที่เข้าเงื่อนไขที่จะได้รับบัตรทรูการ์ด โดยบัตรทรูการ์ดจะมีอยู่ 2 แบบ คือ บัตรTrue Black Card และ บัตรTrue Red Card  ซึ่งทั้งสองบัตรนอกจากจะใช้เป็นส่วนลดสินค้าต่างๆ ที่ร่วมรายการแล้ว ทรูยังพัฒนาสิทธิพิเศษของบัตรให้ครอบคลุมและเหนือกว่าในทุกด้านกับ TrueYou MasterCard โดยจะเปลี่ยนบัตรทรูการ์ดเป็นมาสเตอร์การ์ดแบบเติมเงิน สะดวกในทุกการใช้จ่ายที่สามารถควบคุมวงเงินได้ด้วยตนเอง รวมทั้งได้รับ TruePoint ทุกการใช้จ่ายอีกด้วย ซึ่งทางทรูจะดำเนินการมอบบัตรแบบ MasterCard ให้กับลูกค้าที่เข้าเงื่อนไข ตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคม 2559 เป็นต้นไป และจะเริ่มทยอยทำการเปลี่ยนบัตรให้กับลูกค้าที่ถือบัตรทรูการ์ด รูปแบบเก่าทั้งหมดภายในต้นปี 2017

คุณสมบัติของผู้ถือบัตร True Card

True Black Card
– ลูกค้าทรู ที่ใช้สินค้าและบริการในกลุ่มทรู โดยมียอดค่าชำระสินค้า/บริการ รวมกันตั้งแต่ 3,000 บาท ต่อเดือนขึ้นไป ติดต่อกันนาน 6 เดือน
– ลูกค้าทรู ที่ใช้สินค้าและบริการในกลุ่มทรู มานานมากกว่า 10 ปี โดยมียอดค่าชำระสินค้า/บริการรวมกัน 2,000 – 2,999 บาท ต่อเดือน ติดต่อกันนาน 6 เดือน

True Red Card
– ลูกค้าทรู ที่ใช้สินค้าและบริการในกลุ่มทรู โดยมียอดค่าชำระสินค้า/บริการ รวมกัน 2,000 – 2,999 บาท ต่อเดือน ติดต่อกันนาน 6 เดือน
– ลูกค้าทรู ที่ใช้สินค้าและบริการในกลุ่มทรู มานานมากกว่า 5 ปี โดยมียอดค่าชำระสินค้า/บริการ รวมกัน 500 – 1,999 บาท ต่อเดือน ติดต่อกันนาน 6 เดือน
– ลูกค้าที่ใช้ทรูมูฟและทรูมูฟ เอช แบบรายเดือน แพ็คเกจสำหรับสมาร์ทโฟน ติดต่อกันนาน 6 เดือน

เงื่อนไขทรูการ์ด
1. ลูกค้าบุคคลเท่านั้น
2. สินค้า/บริการอย่างน้อย 1 สินค้า จะต้องมีอายุอย่างน้อย 6 เดือน
3. มียอดเฉลี่ย actual paid bill + VAT จากทุกสินค้า/บริการตามเกณฑ์ เป็นระยะเวลา 6 เดือน ติดต่อกัน ภายใต้หมายเลขบัตรประชาชน หรือ passport เดียวกัน
4. มีประวัติการชำระเงินตรงตามกำหนดเวลาของทุกสินค้า/บริการ ในรอบ 6 เดือนที่ผ่านมา
5. สิทธิพิเศษของลูกค้า True Card จะมีอายุ 1 ปี
หมายเหตุ 
สิทธิ์การเป็นลูกค้า True Card มีสถานะ 1 ปี แต่วันหมดอายุบนหน้าบัตร คือ วันหมดอายุของกระเป๋าเงินทัช

02

บัตร TrueYou MasterCard
บัตรทรูยูมาสเตอร์การ์ด คือ บัตรมาสเตอร์การ์ดแบบเติมเงินที่ทรูยูมอบให้ลูกค้าทรูการ์ด ที่นอกจากลูกค้าจะได้รับสิทธิพิเศษของทรูแบล็คการ์ด หรือทรูเรดการ์ดปกติแล้ว ลูกค้าที่ลงทะเบียนเปิดใช้บัตรมาสเตอร์ผ่าน https://wallet.truemoney.com/ จะสามารถนำบัตรไปซื้อสินค้าจากร้านค้าออนไลน์ เช่น ซื้อแอพและไอเทมในเกม จาก Apple AppStore และ Google PlayStore ช้อปออนไลน์ อาทิ iTrueMart, WeLoveShopping, Lazada ซื้อตั๋วออนไลน์ อาทิ การบินไทย, AirAsia, SF Cinema สั่งอาหารออนไลน์ อาทิ KFC, McDonald’s และหรือซื้อ/ชำระค่าสินค้ากับร้านค้าที่รับบัตรมาสเตอร์ และอีกทั้งยังจะสามารถได้รับสิทธิพิเศษจากบัตรมาสเตอร์อีกด้วย โดยทุกๆ รายการ 25 บาทที่ลูกค้าใช้จ่ายผ่านทรูยูมาสเตอร์การ์ด ลูกค้าจะได้รับคะแนนสะสม TruePoint จำนวน 1 คะแนน

ทรูยูมาสเตอร์การ์ด (เรดการ์ด)

11-12-2559 21-07-12

ทรูยูมาสเตอร์การ์ด (แบล็คการ์ด) 

11-12-2559 21-07-29

คุณสมบัติของบัตร TrueYou MasterCard

 • พร้อม สำหรับทุกการใช้จ่าย แบบไม่จำเป็นต้องมีบัตรเครดิต หรือบัญชีเงินฝาก
  • ซื้อสินค้า กับทุกร้านค้าที่รับบัตรมาสเตอร์การ์ด
  • ซื้อแอพและไอเทมในเกม จาก Apple App Store และ Google Play Store
  • ช้อปออนไลน์ อาทิ iTrueMart, WeLoveShopping, Lazada
  • ซื้อตั๋วออนไลน์ อาทิ การบินไทย, AirAsia, SF Cinema
  • สั่งอาหารออนไลน์ อาทิ KFC, McDonald’s
 • สะสม ทุก 25 บาท ที่มีการใช้จ่ายผ่านบัตร รับ TruePoint 1 คะแนน
 • สะดวก เติมเงินได้หลากหลายช่องทาง
 • มั่นใจ ด้วยระบบความปลอดภัยมาตรฐานโดยธนาคารชั้นนำ ทั้งยังสามารถสั่งงาน เปิด – ปิด การใช้บัตรโดยตรงจากแอพบนมือถือ

3 ขั้นตอนง่ายๆ ของการเริ่มต้นใช้งาน
1. ลงทะเบียน เพื่อสร้างบัญชีกระเป๋าเงิน Wallet ซึ่งเงินในการใช้จ่ายจะถูกตัดจากกระเป๋าเงินนี้
ผ่านเว็บไซต์ trueyou.truemoney.com
ผ่านแอพ Wallet by TrueMoney
2. เปิดบัตร เข้าไปที่เมนู “เปิดใช้บัตร” ผ่านเว็บไซต์หรือผ่านแอพ โดยใส่ Activation No. จำนวน 18 หลัก ที่แสดงอยู่ด้านหลังบัตรทรูการ์ด พร้อมใส่หมายเลขบัตร 4 หลักสุดท้าย ที่อยู่ด้านหน้าบัตรทรูการ์ด (ใส่เพียง 4 หลักสุดท้ายจาก 16 หลัก)
3. เติมเงินเข้ากระเป๋า (Wallet) โดยสามารถเติมเงินได้หลากหลายช่องทาง อาทิ ตู้ทรูมันนี่, ร้านสะดวกซื้อ 7-Eleven, FamilyMart, CP FreshMart, ผ่านธนาคารออนไลน์ หรือผูกบัญชีธนาคาร กับแอพ Wallet เพื่อความสะดวกในการเติมเงินเข้าแอพ Wallet ได้ทุกที่ ทุกเวลา จากนั้นบัตรของท่าน ก็สามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทันที

*ด้วยระเบียบการใช้งานเงินอิเล็กทรอนิกส์ปัจจุบัน ผู้ใช้งานบัตร TrueYou MasterCard ในการจ่ายเงิน จะต้องระบุรหัสบัตรประจำตัวประชาชนในการสมัครและเปิดใช้งาน

รายละเอียดเพิ่มเติมทาง www.truemoney.com หรือ www.trueyou.co.th/truecard/card

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

3 − two =