ทรูมูฟ เอช ให้คุณดูบอลระดับโลก มันส์สะใจแบบไม่สะดุดบนคอมพิวเตอร์ ฟรี!!!

ทรูมูฟ เอช ให้คุณดูบอลระดับโลก มันส์สะใจแบบไม่สะดุดบนคอมพิวเตอร์ ฟรี!!!

หลังจากที่ True Vision กับ Truemove H ได้เปิดตัวแพ็กเกจใหม่ True Super Soccer เอาใจคอฟุตบอลโดยเฉพาะ ครบทั้ง 6 ลีกส์ดัง ไม่ว่าจะเป็น พรีเมียร์ลีกส์ อังกฤษ, ลาลีกา สเปน, กัลโซ่เซีเรียอา อิตาลี, ลีกเอิง ฝรั่งเศส, เมเจอร์ลีก อเมริกา และไทยลีก ของประเทศไทย เริ่มต้นที่เดือนละ 29 บาท (สำหรับการดูผ่านมือถือ) และเดือนละ 199 บาทสำหรับการดูผ่านกล่องทีวี ไปเรียบร้อยแล้ว และก็ได้ผลตอบรับจากลูกค้าทรูมูฟ เอชเป็นอย่างดี! วันนี้ ทรูมูฟ เอช จึงเพิ่มช่องทางสำหรับการรับชมฟุตบอลแบบสุดมันส์สะใจ ไม่สะดุด บนคอมพิวเตอร์ ฟรี!!! แบบถูกลิขสิทธิ์

12-12-2559 15-13-51

ทรูมูฟ เอช ให้คุณได้ดูฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ฟุตบอลระดับโลก และฟุตบอลไทยลีก แบบถูกลิขสิทธิ์ผ่านมือถือบนแอพพลิเคชั่นทรูไอดี(True ID) และรับสิทธิ์รับชมบนคอมพิวเตอร์แบบจอใหญ่ สะใจ คมชัดระดับHD ฟรี!!! ผ่านอินเตอร์เน็ตทรู ได้แล้ววันนี้ เพียงสมัครแพ็คเกจ ทรู ซูปเปอร์ ซอคเกอร์ บนมือถือ เดือนละ 29 บาท (ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)  โดยจะรับชมได้ครั้งละ 1 อุปกรณ์เท่านั้น ซึ่งจะรับสิทธิ์ชมฟรีได้จนถึง 31 มิถุนายน 2017 (สิ้นสุดฤดูกาล 2016 – 2017)

ขั้นตอนการสมัคร/ขั้นตอนการล๊อกอินเพื่อเข้าดูผ่านคอมพิวเตอร์
1. ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น ทรู ไอดี ได้ที่ App Store และ Google Play
2. ลงทะเบียนบัญชีทรู ไอดี หรือ ล๊อกอินด้วยบัญชีทรู ไอดี ที่มีอยู่แล้ว
3. สมัครแพคเกจ ทรู ซูเปอร์ ซอคเกอร์บนมือถือ ผ่านแอพพลิเคชั่น True ID (ราคา 29 บาทต่อเดือน ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)
4. เข้ามาที่เว็บไซต์ tss.trueid.net แล้วล๊อกอินด้วยบัญชีทรู ไอดี เดียวกันที่เคยสมัครแพ็คเกจ ทรู ซูเปอร์ ซอคเกอร์บนมือถือ ก็จะสามารถรับชม ทรู ซูเปอร์ ซอคเกอร์บนพีซี ได้

หมายเหตุ
– ถ้าอยากเปลี่ยนอุปกรณ์ เช่น ดูผ่านแอพฯ มาระหว่างเดินทาง เมื่อถึงบ้านอยากจะชมผ่านคอมพิวเตอร์ จะต้องกดปิดถ่ายทอดสดในแอพก่อน แล้วรอประมาณ 2 นาทีถึงจะล๊อกอินเข้าไปดูผ่านเว็บได้
– บริการ True Super Soccer on Web แนะนำให้ชมผ่านบราวเซอร์ Chrome / Firefox / Opera เวอร์ชั่นล่าสุด
– ถ้าหากพบปัญหาในการรับชมซึ่งจะมีข้อความเตือนว่า  “เนื่องจากบราวเซอร์ไม่รองรับ Flash Player – กรุณาใช้บราวเซอร์ Chrome, Firefox, Opera หรือติดตั้ง Flash Player” ให้คลิก ที่นี่ เพื่ออ่านคำแนะนำ

เงื่อนไขการใช้งาน
1. ดูได้ผ่าน Browser ของคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ หรือโน้ตบุ๊คเท่านั้น ไม่รองรับการใช้ผ่าน Mobile Browser / Tablet Browser / Smart TV
2. การรับสิทธิชมฟรี ทรู ซูเปอร์ ซอคเกอร์บนพีซี สามารถใช้ได้กับอินเตอร์เน็ตเครือข่ายของทรูเท่านั้น ได้แก่ Truemove H 3G / 4G / True Online และ True WIFI
3. ลูกค้าจะรับชมได้ครั้งละ 1 อุปกรณ์เท่านั้น (เช่น ถ้าดูในแอพ True ID อยู่แล้ว จะไม่สามารถดูผ่านเว็บไซต์ได้)

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

7 − 2 =