บินไปเที่ยวประเทศไหนก็สบายใจ มีเน็ตให้ใช้ฟรี! 1 วัน กับ TrueMove H Data Roaming

บินไปเที่ยวประเทศไหนก็สบายใจ มีเน็ตให้ใช้ฟรี! 1 วัน กับ TrueMove H Data Roaming

ทรูมูฟ เอช ใจดี แจกเน็ต Data Roaming ฟรี! 1 วัน ให้คุณออนไลน์ได้ทุกที่จากทุกมุมโลกแบบ Non-Stop

web-trueปัจจุบันเราสามารถเดินทางไปต่างประเทศกันง่ายขึ้น เนื่องมาจากยุคนี้เป็นยุคโซเชียลที่มีการแชร์บทความที่แนะนำ หรือรีวิวการเดินทางท่องเที่ยวด้วยตัวเอง พร้อมภาพประกอบเพื่อให้เข้าใจและเห็นภาพได้ง่าย หนำซ้ำเหล่าบรรดาสายการบินต้นทุนต่ำก็มักจะมีการเปิดจองตั๋วเครื่องบินในรา คาโปรโมชั่นที่ถูกแสนถูกจนคนธรรมดาอย่างเราๆ จับต้องได้ และวันนี้แอดมินจึงอยากจะแนะนำ บริการโรมมิ่งจากทรูมูฟ เอช ที่จะทำให้เราสามารถใช้งานโทรศัพท์มือถือได้ขณะอยู่ในต่างประเทศ ทั้งโทรออก รับสาย ส่งข้อความ SMS และเล่นอินเตอร์เน็ต ไม่ว่าจะเป็นแชท แชร์รูปภาพและประสบการณ์ดีๆ ที่พบเจอได้ง่ายๆด้วย Data Roaming ได้อย่างสะดวกสบายทุกการใช้งานในต่างประเทศแบบไม่ทำให้เงินในกระเป๋ารั่วไหล ทรูมูฟ เอช เลยใจดี แจกเน็ต Data Roaming ฟรี! 1 วัน ให้คุณออนไลน์ได้ทุกที่จากทุกมุมโลกแบบ Non-Stop

ขั้นตอนการสมัครรับสิทธิ์
1. กด *118*888# โทรออก (สำหรับลูกค้าที่ใช้แพ็คเกจรายเดือนตั้งแต่ 499 บาทขึ้นไป)2. เลือกกลุ่มที่มีประเทศและเครือข่ายที่ต้องการใช้งาน
– กด 1 เลือกประเทศที่มีเวลาเร็วกว่าประเทศไทย
– กด 2 เลือกประเทศที่มีเวลาเท่ากับหรือช้ากว่ากว่าประเทศไทย
3. รอรับ SMS ยืนยันการรับสิทธิ์ (ใช้งานอินเตอร์เน็ตขณะอยู่ต่างประเทศอย่างต่อเนื่อง หรือ Non-Stop Data Roaming โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ตามวันและเวลาที่ระบุใน SMS)

เมื่อสิ้นสุดระยะเวลาการใช้สิทธิ์ฟรี หากต้องการปิดการใช้งานเน็ต กด *106# โทรออก และหากต้องการเปิดการใช้งานอินเตอร์เน็ตอีกครั้ง กด *113*1# โทรออก

77ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคม 2559
เดือนละ 1 สิทธิ์ จำกัดสูงสุด 3 สิทธิ์

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

17 + thirteen =