สุดคุ้ม! บริการโรมมิ่งจากทรูมูฟ เอช ที่ให้ทั้งโทรและเล่นเน็ตสำหรับผู้เดินทางไปต่างประเทศ

สุดคุ้ม! บริการโรมมิ่งจากทรูมูฟ เอช ที่ให้ทั้งโทรและเล่นเน็ตสำหรับผู้เดินทางไปต่างประเทศ

ปัจจุบันเราสามารถเดินทางไปต่างประเทศกันง่ายขึ้น เนื่องมาจากยุคนี้เป็นยุคโซเชียลที่มีการแชร์บทความที่แนะนำ หรือรีวิวการเดินทางท่องเที่ยวด้วยตัวเอง พร้อมภาพประกอบเพื่อให้เข้าใจและเห็นภาพได้ง่าย หนำซ้ำเหล่าบรรดาสายการบินต้นทุนต่ำก็มักจะมีการเปิดจองตั๋วเครื่องบินในราคาโปรโมชั่นที่ถูกแสนถูกจนคนธรรมดาอย่างเราๆ จับต้องได้ และวันนี้แอดมินจึงอยากจะแนะนำ บริการโรมมิ่งจากทรูมูฟ เอช ที่จะทำให้เราสามารถใช้งานโทรศัพท์มือถือได้ขณะอยู่ในต่างประเทศ ทั้งโทรออก รับสาย ส่งข้อความ SMS และเล่นอินเตอร์เน็ต ไม่ว่าจะเป็นแชท แชร์รูปภาพและประสบการณ์ดีๆ ที่พบเจอได้ง่ายๆด้วย Data Roaming ได้อย่างสะดวกสบายทุกการใช้งานในต่างประเทศแบบไม่ทำให้เงินในกระเป๋ารั่วไหล

03_th

สำหรับแพ็กเกจโรมมิ่งต่างประเทศจาก ทรูมูฟ เอช แบบอัตราค่าบริการโรมมิ่งสุดพิเศษที่ง่ายและคุ้มค่าที่สุด
– สำหรับปลายทางยอดนิยมประเทศในเอเชียอย่าง เกาหลีใต้ ญี่ปุ่น ฮ่องกง สิงคโปร์ ให้คุณโทรออกในราคาเพียง 33 บาทต่อนาที อินเตอร์เน็ตเริ่มต้นเพียง 280 บาทต่อวัน/เครือข่าย
– สำหรับปลายทางอื่นๆ ในเอเชีย โทรออกในราคาเพียง 25 บาทต่อนาที อินเตอร์เน็ตเริ่มต้นเพียง 333 บาทต่อวัน/เครือข่าย
– สำหรับประเทศในโซนยุโรป/อเมริกาเหนือ/โอเชียเนีย โทรออกในราคาเพียง 25 บาทต่อนาที อินเตอร์เน็ตเริ่มต้นเพียง 499 บาทต่อวัน/เครือข่าย

banner-ir-01_thนอกจากนี้ ยังมี บริการเบอร์ไทย-แดนมังกร ที่ให้คุณได้มีเบอร์ไทย จีน ฮ่องกงอยู่ในซิมเดียวกัน พร้อมกับอัตราค่าบริการโรมมิ่งที่ประหยัดกว่า 88% และให้คุณเล่นเน็ตได้แบบ Non-Stop บนเครือข่าย China Mobile ที่จีนหรือฮ่องกงได้เพียงวันละ 250 บาท/วัน (หากมีการใช้งานดาต้าโรมมิ่งที่จีนและฮ่องกงในวันเดียวกัน ค่าบริการจะถูกคิด 250 บาทสำหรับจีน และอีก 250 บาทสำหรับฮ่องกง) คลิกดูรายละเอียดที่นี่

banner-ir-02_thและทรู มูฟ เอช แบบเติมเงินยังมี บริการซิมท่องโลกและแพ็กเกจออนไลน์แบบ Non-Stop ที่ให้คุณออนไลน์ได้อิสระทั่วโลกไม่พลาดทุกการติดต่อกับเครือข่ายคุณภาพจากทรูมูฟ เอช ซิมเดียวที่ให้คุณใช้งานโรมมิ่งราคาประหยัด ทั้งโทรออก รับสายส่งSMS และเล่นเน็ตขณะอยู่ต่างประเทศได้หลากหลายทั่วโลกบนเครือข่ายชั้นนำ คลิกดูรายละเอียดที่นี่

สมัครบริการโรมมิ่งง่ายๆ เพื่อเริ่มใช้งานมือถือในต่างประเทศ ดังนี้
1. โทรทรูมูฟ เอช แคร์ 1331
2. กด *112*1# โทรออก (สำหรับลูกค้าทรูมูฟ เอช แบบรายเดือน)
3. สมัครที่ทรูมูฟ เอช ช็อป และทรูช็อป ทุกสาขา

การเปิดบริการโรมมิ่งจะใช้เวลาดำเนินการ 24 ชม. (วิธีตั้งค่าโทรศัพท์คุณขณะอยู่ต่างประเทศ)
สำหรับลูกค้าทรูมูฟ เอช แบบรายเดือนที่มียอดการใช้งานน้อยกว่า 3 รอบบิล สามารถสมัครบริการ พร้อมแสดงหลักฐานประกอบได้ที่ทรูมูฟ เอช ช็อป และทรูช็อป ทุกสาขา (สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร 1331)

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

fifteen − eight =