ทรูมูฟ เอช เปิดตัวซิมใหม่ “TrueMove H WeChat Go SIM” เอาใจนักท่องเที่ยวชาวจีนโดยเฉพาะ รายเดียวในประเทศไทย

ทรูมูฟ เอช เปิดตัวซิมใหม่ “TrueMove H WeChat Go SIM” เอาใจนักท่องเที่ยวชาวจีนโดยเฉพาะ รายเดียวในประเทศไทย

ทรูมูฟ เอช ผู้ให้บริการเครือข่าย 4G+ ชั้นนำของประเทศไทย จับมือ เทนเซ็นต์ ผู้ให้บริการ WeChat แอปพลิเคชั่นโซเชียลครบวงจร ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศจีน เปิดตัวซิมใหม่ “TrueMove H WeChat Go SIM” ซิมเติมเงินที่ออกแบบพิเศษมาเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของนักท่องเที่ยวชาวจีนที่เดินทางมาเที่ยวเมืองไทยโดยเฉพาะ เอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะทรูมูฟ เอชเท่านั้น เพื่อมอบความสะดวกในการใช้บริการแอปพลิเคชั่น WeChat รวมถึงแชร์ประสบการณ์ระหว่างท่องเที่ยวประเทศไทยผ่านเครือข่ายทรูมูฟ เอช 4G+ HD ที่ครอบคลุมทั่วไทย ซิมแรกและซิมเดียวที่ให้นักท่องเที่ยวใช้บริการ WeChat ได้โดย ไม่จำกัด หมดกังวลเรื่องค่าอินเทอร์เน็ต พร้อมมั่นใจได้ว่าจะไม่พลาดการติดต่อสื่อสารในระหว่างที่เพลิดเพลินกับการท่องเที่ยว

ซิมเติมเงิน “TrueMove H WeChat Go SIM” ให้บริการการใช้งาน WeChat ฟรี โทรในประเทศและโทรระหว่างประเทศฟรี 20 นาที รวมทั้งบริการอินเทอร์เน็ตผ่าน Wi-Fi ของทรูมูฟ เอช ฟรี และเพลิดเพลินไปกับคอนเทนต์บันเทิงความชัดระดับ HD จากประเทศจีนทาง Lingcod TV ฟรี โดย Sunway Media ผู้ให้บริการวิดีโอ สตรีมมิ่งภาพยนตร์ สารคดี และคอนเทนต์ด้านการศึกษาต่างๆ นอกจากนี้ ผู้ใช้ซิมเติมเงินยังสามารถบริหารการใช้งานซิมนี้ได้ผ่านโปรแกรม WeChat ซึ่งมีคำแนะนำเป็นภาษาจีน

รายละเอียดซิม TrueMove H WeChat Go
อายุการใช้งานของซิม 8 วัน
การเข้าถึงข้อมูลท้องถิ่น (Local Data Access) : ใช้งานดาต้าได้ 2.5GB เร็ว แรงไม่จำกัด (ลดสปีดลงเมื่อใช้งานถึงปริมาณที่กำหนด)
WiFi : ไม่จำกัด
WeChat : ไม่จำกัด
โทรในประเทศฟรี และโทรระหว่างประเทศ ไปยัง จีน ฮ่องกง ไต้หวัน และมาเก๊า  20 นาที

ซิมเติมเงิน “TrueMove H WeChat Go SIM” จำหน่ายในราคา 279 บาท เริ่มวางขายที่ร้านทรูช้อปในสนามบิน และศูนย์การค้าชั้นนำ ตั้งแต่วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2561 นักท่องเที่ยวชาวจีนยังสามารถซื้อซิมก่อนเดินทางได้ โดยผ่านตัวแทนท่องเที่ยวทางช่องทางออนไลน์ อาทิ Mafengwo, Tongcheng Tourism, Qyer.com, Ctrip, JD, Tmall, zuzuche และ Billion Connect และสะดวกมากยิ่งขึ้นผ่านช่องทางร้าน 7-ELEVEN ที่จะมีซิมเติมเงินจำหน่ายทุกสาขาในประเทศไทย

ตั้งแต่วันที่ 15 มีนาคม 2561 เป็นต้นไป

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

2 × one =