ทรูมูฟ เอช และกลุ่มบริษัทเครือเจริญโภคภัณฑ์ รวมพลังน้ำใจร่วมกับลูกค้า ร่วมบริจาคโครงการ ก้าวคนละก้าว มอบให้พี่ตูน 60 ล้านบาท

ทรูมูฟ เอช และกลุ่มบริษัทเครือเจริญโภคภัณฑ์ รวมพลังน้ำใจร่วมกับลูกค้า ร่วมบริจาคโครงการ ก้าวคนละก้าว มอบให้พี่ตูน 60 ล้านบาท

กลุ่มบริษัทเครือเจริญโภคภัณฑ์ พร้อมลูกค้าที่บริจาคเงินผ่านช่องทางทรูมูฟ เอช ทรูมันนี่ และทรูยู ส่งมอบเงินบริจาครวม 60 ล้านบาท ให้กับโครงการ “ก้าวคนละก้าว เพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ” ที่นายอาทิวราห์ คงมาลัย หรือ “พี่ตูน บอดี้สแลม” ได้ริเริ่มเพื่อระดมทุนในการยกระดับการรักษาของโรงพยาบาลศูนย์ที่ต้องการความช่วยเหลือในหลาย ๆ จังหวัดและซิ้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ให้กับ 11 โรงพยาบาล

โดยโครงการก้าวคนละก้าวฯ ได้สร้างปรากฎการณ์ที่ยิ่งใหญ่ให้กับสังคม ทำให้คนไทยมีพลังที่จะร่วมใจเป็นหนึ่งเดียวในการทำความดี อีกทั้งช่วยสร้างแรงบันดาลใจให้คนรุ่นใหม่ได้ดำเนินตามในเรื่องที่ดีและเป็นประโยชน์ ซึ่งต้องขอชื่นชมและขอบคุณ“คุณตูน” หรือนายอาทิวราห์ คงมาลัย สำหรับความตั้งใจในการริเริ่มโครงการนี้ ที่ทำให้คนไทยได้มีส่วนร่วมกันเพื่อสังคมที่ดีขึ้น และต้องขอขอบคุณลูกค้าในเครือทุกท่าน รวมถึงประชาชนที่ได้ร่วมกันบริจาคผ่านช่องทางในเครือทั้ง ทรูมูฟ เอช ทรูมันนี่ และทรูยู ซึ่งได้ยอดบริจาคตั้งแต่เริ่มโครงการจนถึง 12 ธันวาคม 2560 เป็นจำนวนประมาณ 30 ล้านบาท

ทั้งนี้ เพื่อให้เป็นไปตามความตั้งใจของ “คุณตูน” ในการระดมทุนยกระดับการรักษาของโรงพยาบาลศูนย์ที่ต้องการความช่วยเหลือในหลายๆ จังหวัด และซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ให้กับ 11 โรงพยาบาล ในการนี้กลุ่มบริษัทเครือเจริญโภคภัณฑ์ ประกอบด้วย บริษัท เครือเจริญโภคภัณฑ์ จำกัด บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด(มหาชน) บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด(มหาชน) บริษัท ซีพีออลล์ จำกัด (มหาชน) บริษัท เจียไต๋ จำกัด และ บริษัท ซีพี อินเตอร์เทรด จำกัด ได้รวมพลังร่วมบริจาคสมทบเพิ่มอีก 30 ล้านบาท รวมแล้วเป็นยอดเงินบริจาควันนี้ทั้งสิ้น 60 ล้านบาท  และขอเชิญชวนประชาชนร่วมบริจาคให้แก่โครงการนี้กันอย่างต่อเนื่อง ซึ่งกลุ่มบริษัทเครือเจริญโภคภัณฑ์พร้อมจะสมทบเพิ่มอีก 1 เท่าตัวของยอดบริจาคตั้งแต่วันที่ 12 ธันวาคม ที่ผ่านมา ถึงสิ้นสุดโครงการในเดือนพฤษภาคมนี้อีกครั้ง  ซึ่งการสนับสนุนโครงการที่ดีและมีประโยชน์เช่นนี้สอดคล้องกับแนวทางของเครือที่มุ่งมั่นพัฒนาสู่ความยั่งยืนในทุกมิติ ทั้งเศรษฐกิจ สังคม และสิ่งแวดล้อม ร่วมยกระดับคุณภาพชีวิตของคนไทย เพื่อให้สังคมและประเทศเกิดความยั่งยืนตามมา

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

eighteen − fifteen =