ทรูมูฟ เอช ให้คุณเป็นเจ้าของสมาร์ทโฟนสุดฮิต Samsung Galaxy J2 ในราคาเพียง 2,990 บาท สำหรับลูกค้าย้ายค่ายแบบเติมเงินเท่านั้น

ทรูมูฟ เอช ให้คุณเป็นเจ้าของสมาร์ทโฟนสุดฮิต Samsung Galaxy J2 ในราคาเพียง 2,990 บาท สำหรับลูกค้าย้ายค่ายแบบเติมเงินเท่านั้น

ทรูมูฟ เอช มอบโปรโมชั่นเร้าใจที่ 7-Eleven สำหรับลูกค้าย้ายค่ายแบบเติมเงิน สามารถเป็นเจ้าของสมาร์ทโฟนสุดฮิต Samsung Galaxy J2 ในราคาเพียง 2,990 บาท พร้อมพบแพ็กเกจเสริมราคาพิเศษ เล่นเน็ต WiFi และโทรไม่อั้น ที่ย้ายค่ายมาใช้ทรูมูฟ เอช แบบเติมเงินที่ 7-Eleven เท่านั้น

ทรูมูฟ เอช เพิ่มความสะดวกให้ลูกค้าย้ายค่ายมาทรูมูฟ เอช แบบเติมเงินได้ประสบการณ์ความเร็ว แรง บนเครือข่ายทรูมูฟ เอช 4G+ ที่มีคลื่นมากที่สุด ครอบคลุมสุดในไทย ได้ง่ายๆ ที่ร้าน 7-Eleven ทั่วไทย มอบข้อเสนอสุดพิเศษ ให้คุณเป็นเจ้าของ Samsung Galaxy J2 สมาร์ทโฟน 4G ยอดนิยม ได้เป็นครั้งแรกในร้าน 7-Eleven ในราคาเพียง 2,990 บาท (จากปกติ 4,390 บาท) เพียงย้ายค่ายเบอร์เดิมมาเป็นทรูมูฟ เอช แบบเติมเงิน พร้อมเติมแพ็กเกจเสริม Buffet Net Plus ในราคาพิเศษเพียง 500 บาท (จากปกติ 1,300 บาท) ครบทั้งเล่นเน็ต 4G+(ความเร็วคงที่ 4Mbps) WiFi และโทรในเครือข่ายได้ไม่อั้น นาน 60 วัน

ตั้งแต่วันนี้ – 25 พฤษภาคม 2560
ลูกค้าที่สนใจ สามารถย้ายค่ายพร้อมซื้อ Samsung Galaxy J2 ในราคาสุดคุ้มได้ที่ร้าน 7-Eleven เท่านั้น
สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 1331

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

fifteen + twelve =