ทรูมูฟ เอช จัดหนัก แจกจริง!!! เพียงเปิดซิมแบบเติมเงินใหม่ รับโทรฟรีไม่อั้นทุกเครือข่ายทั้งปี ดูทรูไอดีฟรีทุกวันไปเลยยย

ทรูมูฟ เอช จัดหนัก แจกจริง!!! เพียงเปิดซิมแบบเติมเงินใหม่ รับโทรฟรีไม่อั้นทุกเครือข่ายทั้งปี ดูทรูไอดีฟรีทุกวันไปเลยยย

ทรูมูฟ เอช เครือข่ายดีๆ ที่มีแต่ให้ วันนี้ ขอมอบแคมเปญให้ลูกค้าแบบเติมเงิน ให้ได้ใช้เน็ตฟรี โทรฟรีในเครือข่ายแบบจัดเต็ม เพียงเปิดซิมแบบเติมเงินใหม่วันนี้ โทรฟรีไม่อั้นทุกเครือข่ายทั้งปี ดูทรูไอดีฟรีทุกวัน ง่ายๆ เพียงเติมเงินสะสมครบ 150 บาทต่อเดือน

1. โทรฟรีไม่อั้น ทุกเครือข่าย เมื่อมียอดเติมเงินสะสมตามที่กำหนดในแต่ละรอบ (รอบละ 30 วันนับจากวันที่เปิดซิม) เติมเงินครบ 150 บาท รับสิทธิ์โทรฟรีนาน 30 วัน | เติมเงินครบ 100 บาท รับสิทธิ์โทรฟรีนาน 15 วัน | สามารถรับสิทธิ์โทรฟรีนี้ได้นานสูงสุด 12 รอบ | ตรวจสอบยอดเติมเงินสะสมในแต่ละรอบได้ที่ กด *510*40# โทรออก (ฟรี) | ตรวจสอบระยะเวลารับสิทธิ์โทรฟรีได้ที่ กด *510*60# โทรออก (ฟรี) | สะสมระยะเวลารับสิทธิ์โทรฟรีได้นานสูงสุด 30 วัน | สิทธิ์โทรฟรีทุกเครือข่ายสามารถโทรออกไปยังหมายเลขโทรศัพท์ที่จดทะเบียนและเปิดใช้งานภายในประเทศเท่านั้น ไม่รวมถึงการโทรไปยังเลขหมายพิเศษ

2. เน็ตฟรี ดูทรูไอดี รับเน็ตฟรีที่แอปทรูไอดีวันละ 2 GB ได้ทุกวัน (รวมรับเน็ตฟรีทั้งเดือน 60 GB) สำหรับใช้ดูทีวี หนังดัง กีฬามันส์ผ่านแอปทรูไอดี

3. รับเน็ตฟรี 8 GB ที่แอปทรูไอดีและแอปทรูมันนี่ เพียงใช้บริการจากซิมใหม่ครบ 150 บาท ภายใน 60 วัน หลังเปิดซิม รับเน็ตเต็มสปีดฟรี จำนวน 4 GB ใช้ได้นาน 7 วัน ที่แอปทรูไอดี และรับเน็ตเต็มสปีด ฟรี จำนวน 4 GB ใช้ได้นาน 7 วันที่แอปทรูมันนี่ | สิทธิ์ใช้เน็ตฟรีดังกล่าวจะสิ้นสุดลงในเวลา 23.59 น. ของวันที่ 7 | ตรวจสอบจำนวนเน็ตคงเหลือได้ที่กด *900#โทรออก (ฟรี)

เงื่อนไข
ผู้ใช้บริการที่เปิดซิมทรูมูฟ เอช แบบเติมเงิน ได้แก่ ซิมโซเซียลพลัส, ซิมซูเปอร์ฟัน ฟอร์ทีน, ซิมฮัลโหล, ซิมสบาย, ซิม eSports, ซิมเน็ต 4G+, ซิมยกก๊วนโทรฟรี ทั้งตำบล, ซูเปอร์ซิม, ซิมยกก๊วนแลกได้, ซิมมิงกาลาบา, ซิมซัวสะเดย และซิมออนไลน์แชมเปี้ยน สำหรับชาวพม่า, กัมพูชา, ลาว ระหว่างวันที่ 1 ก.ค. 62 – 30 ก.ย. 62 (ดูรายละเอียดซิมเติมเงินหรือซิมออนไลน์แชมป์เปียน)

ตั้งแต่วันนี้ – 30 กันยายน 2562

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

one × 2 =