สุดจัดปลัดบอก ขนาดปลัดลาออกยังบอกว่าคุ้ม!!! กับสมาร์ทโฟน OPPO ที่ลดราคาค่าเครื่องสูงสุดถึง 12,000 บาทเลยทีเดียว

สุดจัดปลัดบอก ขนาดปลัดลาออกยังบอกว่าคุ้ม!!! กับสมาร์ทโฟน OPPO ที่ลดราคาค่าเครื่องสูงสุดถึง 12,000 บาทเลยทีเดียว

ว๊าว ว๊าว ว๊าว ที่สุดแห่งความคุ้มค่ามาอยู่ตรงนี้ เพราะตรุษจีนนี้ ทรูมูฟ เอช ขอต้อนรับความเฮงด้วยส่วนลดสมาร์ทโฟนแบรนด์ดังกล้องเซลฟี่สวยอย่าง OPPO ด้วยราคาที่ลดสูงสุดถึง 12,000 บาท ลดเยอะแบบไม่เกรงใจราคาสมาร์ทโฟนแบบนี้ แอดมินขอบอกเลยจ้าว่ามีที่ทรูที่เดียวเท่านั้นนะคะ จะมีรุ่นไหนกันบ้าง ดูด้านล่างได้เลยจ้า

สมาร์ทโฟน OPPO A7 สมาร์ทโฟนจอไร้ขอบแบบ Waterdrop Screen ขนาดใหญ่ที่ 6.2 นิ้ว บนตัวเครื่องเงางามด้วยเทคโนโลยีการเคลือบผิวสัมผัสคล้ายกระจกแบบ 3D (Glossy Design) และลวดลายเส้นตรงในแนวตั้งที่สวยพรีเมียมมากขึ้น พร้อมกล้องหน้าสำหรับเซลฟี่คมชัด 16 ล้านพิกเซล พร้อมรองรับเทคโนโลยี AI Beauty 2.1 และเซ็นเซอร์ Proximity กับเซ็นเซอร์ Ambient Light นอกจากนี้ยังรองรับฟีเจอร์สำหรับเกมเมอร์อย่าง Game Space ที่ผู้ใช้สามารถบล็อกการแจ้งเตือน Pop-up ต่างๆ ขณะเล่นเกม และตอบแชทได้โดยไม่ต้องกดออกจากเกมส์ แถมยังเล่นเกมส์ได้ไม่มีสะดุดด้วยชิป Snapdragon พร้อม RAM 4GB ในราคาพิเศษเพียง 3,490 บาท (เมื่อสมัครแพ็คเกจที่กำหนด)

สมาร์ทโฟน OPPO R17 Pro สมาร์ทโฟนเรือธง R-Series กล้อง 3 ตัว พร้อม AI-Ultra Clear กับ Ultra Night Mode ที่เกิดมาเพื่อการถ่ายภาพกลางคืน ผสานแบตเตอรี่ Super VOOC ที่ชาร์จเร็วที่สุด แถมมีเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือไว้ภายใต้หน้าจอแสดงผลแบบHidden Fingerprint Unlock ไว้ และยังสามารถเลือกการแสดงผลขณะปลดล็อกได้ถึง 5 รูปแบบอีกด้วย และที่สำคัญ ยังเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นแรกของโลกที่ครอบทับหน้าจอด้วยกระจกขอบนูนแบบ Corning Gorilla Glass 6 ซึ่งจะเพิ่มความแข็งแรงเพิ่มขึ้นกว่าเดิม ในราคาพิเศษเพียง 12,990 บาท (เมื่อสมัครแพ็คเกจที่กำหนด)

สมาร์ทโฟน OPPO F9 สมาร์ทโฟนหน้าจอมีความคมชัดและใหญ่เต็มตา มีกล้องหน้าที่ใช้เซ็นเซอร์ HDR ดีไซน์ระดับพรีเมี่ยมวัสดุตัวเครื่องเป็นพลาสติกโพลีคาร์บอเนตขึ้นรูปชิ้นเดียวแบบ Unibody รับรองเรื่องความทนทานเมื่อเทียบกับตัวที่เป็นกระจก ตัวขอบโค้งมน จับได้ถนัดมือ ส่วนด้านหลังเป็นกระจก Corning Corning Glass 6 ขอบโค้ง 2.5D ด้านหลังพ่นสีแบบไล่เฉด เพิ่มลูกเล่นที่ฝาหลังเพื่อเพิ่มความน่าสนใจให้กับตัวเครื่องเมื่อโดนแสงไฟกระทบ ในราคาพิเศษเพียง 6,990 บาท (เมื่อสมัครแพ็คเกจที่กำหนด)

สมาร์ทโฟน OPPO A3s สมาร์ทโฟน AI Beauty รุ่นเล็ก แต่มาแรงแซงทางโค้งด้วยชิป Snapdragon 450 และแบตใหญ่สะใจ 4230 มิลลิแอมป์ แถมยังสแกนใบหน้าปลดล็อคได้ด้วย มีกล้องคู่ให้ความละเอียดมาที่ 13 ล้านพิกเซล + 2 ล้านพิกเซล เป็นกล้องหลัก และกล้องไว้เสริมวัดความตื้นลึกของภาพ สำหรับถ่ายหน้าชัดหลังเบลอ ตัวเครื่องเป็นกระจกทั้งด้านหน้าและด้านหลัง ในราคาพิเศษเพียง 1,600 บาท (เมื่อสมัครแพ็คเกจที่กำหนด)

ด่วน! สินค้ามีจำนวนจำกัด
ตั้งแต่วันนี้ – 13 กุมภัาพันธ์ 2562
ที่ทรูช้อปทุกสาขา

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

two + fifteen =