สุดคุ้ม!!! ทรูมูฟ เอช จัดใหญ่ เปิดซิมใหม่ แบบเติมเงิน ได้ทั้งโทรฟรี เน็ตฟรี

สุดคุ้ม!!! ทรูมูฟ เอช จัดใหญ่ เปิดซิมใหม่ แบบเติมเงิน ได้ทั้งโทรฟรี เน็ตฟรี

ทรูมูฟ เอช จัดใหญ่ แจกเต็ม สำหรับลูกค้แบบเติมเงิน รับเลย!!! โทร & เน็ต คุ้มมาก เพียงเปิดเบอร์เติมเงิน พร้อมรับเงินคืน คะแนนทรูพอยท์ และโทรฟรีได้ 1 เดือนเมื่อเติมเงิน 50 บาททันทีที่เปิดซิม

การรับสิทธิโทรฟรีทุกเครือข่ายไม่อั้น
1. เมื่อเติมเงินสะสมครบทุกๆ 50 บาท ภายในรอบการเติมเงินสะสม 30 วันนับจากวันที่เปิดเบอร์ จะได้รับสิทธิโทรฟรีทุกเครือข่าย นาน 7 วัน โดยสามารถสะสมระยะเวลารับสิทธิโทรฟรีได้นานสูงสุด 30 วัน ตรวจสอบระยะสิทธิโทรฟรี กด *510*60#
2. สิทธิโทรฟรีทุกเครือข่าย สามารถโทรออกไปยังเลขหมายโทรศัพท์ที่จดทะเบียน และเปิดใช้งานภายในประเทศเท่านั้น ไม่รวมถึงการโทรไปยังเลขหมายพิเศษ

การรับทรูพอยท์
1. เมื่อลงทะเบียนสมัครแอพพลิเคชัน ทรูไอดีเสร็จสมบูรณ์แล้ว จะได้รับทรูพอย์ฟรี นำไปใช้แลกแพ็กเกจเสริมฟรี ได้ที่แอพพลิเคชันทรูไอดี หรือแลกรับสินค้าฟรี (ที่ร่วมรายการ) ได้ที่เซเว่นอีเลฟเว่น (ดูรายละเอียดสินค้าที่ร่วมรายการได้ที่ร้านเซเว่นอีเลฟเว่น ซึ่งจะปรับเปลี่ยนตามช่วงเวลา)
2. จำกัดสิทธิ์ 1 บัตรประชาชน ต่อ 1 สิทธิการรับทรูพอย์ฟรีตลอดระยะเวลารายการส่งเสริมการขายนี้

เงื่อนไขรายการส่งเสริมการขาย
สำหรับลูกค้าที่เปิดซิมทรูมูฟ เอช แบบเติมเงิน ได้แก่ ซิมโซเซียลพลัส, ซิมซูเปอร์ฟัน ฟอร์ทีน, ซิมฮัลโหล, ซิมสบาย, ซิม eSports, ซิมเน็ต 4G+, ซิมยกก๊วนโทรฟรี ทั้งตำบล, ซูเปอร์ซิม, ซิมยกก๊วนแลกได้, ซิมมิงกาลาบา, ซิมซัวสะเดย และซิมออนไลน์แชมเปี้ยน สำหรับชาวพม่า, กัมพูชา, ลาว ระหว่างวันที่ 30 เม.ย. 62 – 30 มิ.ย. 62
รายละเอียดซิมเติมเงินหรือซิมออนไลน์แชมป์เปียน

หมายเหตุ : เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด ขอสงวนสิทธิในการเปลี่ยนแปลงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

13 − three =