ปักหมุดเลย!!! พิกัดมือถือสเปคดี ราคาถูก เฉพาะที่ 7-Eleven เท่านั้น

ปักหมุดเลย!!! พิกัดมือถือสเปคดี ราคาถูก เฉพาะที่ 7-Eleven เท่านั้น

เพื่อนๆ ชาวเติมเงินทรูมูฟ เอช ฟังทางนี้!!! วันนี้แอดมินล็อคเป้าหมายพิกัดมือถือและสมาร์ทโฟนลดราคา ลดแบบพิเศษ ลดแบบไม่เกรงใจใครมาฝาก แถมยังมีที่เดียวเท่านั้นในตอนนี้ ถามว่าถูกประมาณไหน แอดมินบอกเลยว่าถูกในราคาหลักร้อย ไปจนถึงหลักพันนิดๆ ถูกมากกก ใครสนใจส่องโปรโมชั่นแล้วรีบเข้าไปซื้อได้เลยนะคะ .ใกล้และสะดวกที่ 7-Eleven ทุกสาขา ทั่วประเทศ

มือถือ True Super Talkie 4G ครั้งแรกของมือถือปุ่มกด ที่มาพร้อม 4G Walkie Talkie ในเครื่องเดียว
สื่อสารแบบกลุ่มได้ทีเดียว 100 คนได้ทั่วไทย เพราะใช้ผ่านสัญญาณ 4G โทรก็ได้ วิทยุสื่อสารก็ได้ เหมาะใช้ในกลุ่ม, บ้าน หรือองค์กร ในราคาพิเศษเพียง 1,490 บาท

สมาร์ทโฟนจอใหญ่ แบตยักษ์ พร้อมกล้องคู่ AI อย่าง Realme C1 สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ที่ครอบคลุมการใช้งานในชีวิตประจำวันได้อย่างครบครัน มีจุดเด่นที่หน้าจอไร้ขอบแบบ Notch Full Screen ที่มีขนาดใหญ่ถึง 6.2 นิ้ว ความละเอียดระดับ HD+ (720×1520 พิกเซล) และแบตเตอรี่ที่มีความจุสูงถึง 4,230 mAh ที่รองรับการใช้งานได้อย่างต่อเนื่องยาวนาน อีกทั้งยังรองรับระบบสแกนใบหน้า (AI Facial Unlock) และรองรับการใช้งาน 2 ซิมการ์ดบนถาดแบบ Triple-Slot ได้อีกด้วย เพียง 3,590 บาทเท่านั้น

สมาร์ทโฟนรุ่นคุ้มค่าน้องใหม่ True Smart 4G P1 ถือเป็นอีกรุ่นที่ตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้ในเบื้องต้นเลยก็ว่าได้ ทั้งเรื่องของหน้าจอแสดงผลขนาดใหญ่ กล้องคู่ รวมถึงระบบสแกนลายนิ้วมือ แถมยังรองรับเทคโนโลยี VoLTE หรือการสนทนาผ่านเครือข่าย 4G ด้วยความคมชัดของเสียงระดับ HD รวมถึงVoWiFiหรือบริการใช้งานโทรศัพท์ทั้งการโทรออกและรับสายผ่านสัญญาณ Wi-Fi ซึ่งถือว่าเป็นฟีเจอร์ที่มีประโยชน์อย่างมากเมื่อใช้งานในพื้นที่ที่สัญญาณมือถือเข้าไม่ถึง แต่พื้นที่ดังกล่าวมี Wi-Fi ให้บริการ ในราคาเบาๆ เพียง 2,890 บาท พร้อมรับโบนัสค่าโทรและเน็ต 24,000 บาท

สมาร์ทโฟน True Smart 4G Champion สามารถใช้งานเล่นเน็ต โซเชียลต่างๆ หรือเกมได้ ช่วยให้ผู้ใช้งานไม่พลาดทุกการติดต่อสื่อสาร ในราคาเพียง 1,990 บาท มีหน้าจอมีขนาด 4 นิ้ว แรม 1GB หน่วยความจำเครื่อง 8GB รองรับการใช้งาน microSD เพิ่มความจุได้ 64GB รองรับการใช้งาน 2 ซิม เหมาะสำหรับคนงบน้อย แต่อยากมีไว้เผื่อใช้งานในการเล่นโซเชียล แถมยังมีโบนัสค่าโทรและเน็ต 7,200 บาท

สมาร์ทโฟน Gen C รุ่นเล็กอย่าง True Smart 4G Gen C 4.0″ ก็ไม่น้อยหน้า ทรูก็มอบราคาให้แบบถูกสุดๆ ไม่ถึงพันบาท แถมยังได้ระบบปฏิบัติการ Android 7.0 Nouget ไปใช้อีกด้วย โดยรุ่นนี้สนนราคาอยู่ที่ 790 บาทเท่านั้น ถูกม๊ากกกก พร้อมรับโบนัสค่าโทรและเน็ต 4,200 บาท

มือถือปุ่มกด จอใหญ่ ปุ่มใหญ่ ใช้งานง่าย รองรับได้ถึง 4 ภาษา แบบต้อนรับ AEC แถมยังดูทีวีได้ด้วยอย่าง True Super Hero 4G ในราคาเพียง 199 บาทเท่านั้น ซึ่งมือถือรุ่นนี้อีกหนึ่งคุณสมบัตินอกเหนือจากการโทรออก – รับสายแล้ว ยังเหมาะมากสำหรับนำไปใช้เป็นเครื่องแชร์สัญญาณ WiFi แบบพกพาได้อีกด้วย เพราะสามารถแชร์สัญญาณ WiFi ได้สูงสุดถึง 8 เครื่อง เรียกได้ว่าไม่ต้องไปซื้ออุปกรณ์อะไรให้ยุ่งยาก ถือเงิน 200 บาทเข้าเซเว่นก็ได้เครื่องแชร์ WiFi ไปใช้ในราคาเบาๆก็ว่าได้ และยังได้รับโบนัสค่าโทรและเน็ต 1,200 บาทอีกด้วย

เงื่อนไข
• เครื่อง Realme C1 มีจำหน่ายเฉพาะสาขาที่ร่วมรายการ
• รับโบัสฟรี เมื่อเติมเงินสะสมครบ 100 บาท ต่อรอบ เพื่อรับโบนัสในรอบถัดไป
• ตรวจสอบโบนัสคงเหลือ กด *510*11# (ฟรี)

ตั้งแต่วันนี้ – 23 กรกฏาคม 2562
ที่ 7-Eleven เท่านั้น

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

five + four =