ซื้อสมาร์ทโฟนกับทรู ได้ส่วนลดเยอะ ไม่ต้องจ่ายรายเดือนล่วงหน้า แถมยังได้เน็ตฟรีอีกด้วย

ซื้อสมาร์ทโฟนกับทรู ได้ส่วนลดเยอะ ไม่ต้องจ่ายรายเดือนล่วงหน้า แถมยังได้เน็ตฟรีอีกด้วย

นาทีนี้แอดมินบอกเลยว่าไม่มีใครให้มากเท่าทรูมูฟ เอช อีกแล้ว ด้วยคลื่นสัญญาณ 5G ที่ดีที่สุดในประเทศไทย การันดีด้วรางวัลผู้นำด้านการสื่อสารมากมาย ทรูมูฟ เอช จึงขอเสนอสิทธิพิเศษดีๆ สำหรับลูกค้าทรูเดิมและลูกค้าที่สนใจอยากจะย้ายค่ายมาใช้ทรู ด้วยสมาร์ทโฟนรุ่นดีๆ ราคาเบาๆ ตอบโจทย์ลูกค้าที่ต้องการประหยัดในสภาวะเศรษฐกิจแบบนี้ และนอกจากส่วนลดค่าเครื่องที่มอบให้แล้ว ทรูยังสวนกระแส จัดแคมเปญพิเศษ ซื้อสมาร์ทโฟนโดยไม่ต้องชำระค่าบริการรายเดือนล่วงหน้า และยังได้เล่นอินเตอร์เน็ตเพิ่มอีก 12GB อีกด้วย คุ้มเกินเบอร์ แซงค่ายอื่นแบบนี้ ห้ามพลาดนะคะ!!!

ขอแนะนำ!!! สมาร์ทโฟนยอดฮิต OPPO Reno4 ในราคาพิเศษเพียง 6,990 บาท และสมาร์ทโฟน Huawei Y6 P ในราคาเพียงแค่ 990 บาทเท่านั้น

และนอกจากนี้ ยังมีสมาร์ทโฟนที่ร่วมจัดแคมเปญลดค่าเครื่อง และไม่ต้องจ่ายรายเดือนอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น iPhone Samsung OPPO Vivo Huawei ดังนี้

เงื่อนไข
• สิทธิพิเศษนี้สำหรับลูกค้าปัจจุบันแบบรายเดือนที่มีอายุการใช้งาน 1 ปีขึ้นไป (ไม่มีสัญญาการใช้งาน หรือมีสัญญาคงเหลือน้อยกว่า 90 วัน)
• ลูกค้าต้องใช้พร้อมสมัครแพ็กเกจที่กำหนด
• รับเน็ตเพิ่ม 12 GB โดยรับเดือนละ 1 GB นาน 12 เดือน
• ราคาเครื่องอาจมีการเปลี่ยนแปลงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า กรุณาตรวจสอบราคาในเว็บไซต์ก่อนซื้อ หรือติดต่อที่ทรูช็อปทุกสาขา
• เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

ตั้งแต่วันนี้ – 15 กันยายน 2563
ที่ทรูช้อปทุกสาขาทั่วประเทศ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

thirteen + nine =