ทรูมูฟเอชพร้อมให้สิทธิโทรฟรีทุกเครือข่าย 100 นาทีนาน 45 วันช่วงโควิดระบาด

ทรูมูฟเอชพร้อมให้สิทธิโทรฟรีทุกเครือข่าย 100 นาทีนาน 45 วันช่วงโควิดระบาด

ในช่วงวิกฤตโควิด-19 ที่การสื่อสารสำคัญที่สุด ทรูมูฟ เอช จึงขอดูแลเพิ่มประสิทธิภาพเครือข่ายให้ลูกค้าติดต่อสื่อสารได้อย่างต่อเนื่อง และพร้อมสานต่อความตั้งใจที่ทรูจะร่วมดูแลคนไทย โดยหลังจากที่ได้สนับสนุนแนวทางกสทช. มอบสิทธิให้ลูกค้าทรูรับเพิ่มเน็ตมือถือทรูมูฟ เอช 10GB และอัปความเร็วเน็ตบ้านทรูออนไลน์เป็น 100Mbps ใช้ได้นาน 30 วัน โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มแล้ว ล่าสุด ทรูมูฟ เอช พร้อมช่วยลดภาระค่าใช้จ่ายประชาชน ให้สิทธิโทรฟรีทุกเครือข่าย 100 นาที ใช้ได้นาน 45 วันนับตั้งแต่วันที่ได้รับ SMS ยืนยัน สิทธิพิเศษนี้สำหรับลูกค้าทรูมูฟ เอช ประเภทบุคคลธรรมดาทั้งแบบเติมเงินและแบบรายเดือนที่สมัครใช้บริการคร บถ้วนภายในวันที่ 31 มีนาคม 2563 เท่านั้น

สามารถรับสิทธิเพียงกด *170* เลขบัตรประชาชน 13 หลัก# โทรออก
จากหมายเลข ทรูมูฟ เอชเพื่อตรวจสอบและขอรับสิทธิ
ตั้งแต่เวลา 08.00 น.ของวันที่ 1 – 15 พฤษภาคม 2563
โดย 1 เลขบัตรประชาชนสามารถรับได้ 1 สิทธิ จากแต่ละผู้ให้บริการ

สำหรับการรับสิทธิใช้งานเน็ตมือถือเพิ่มฟรี 10GB นั้น ลูกค้าทรูมูฟเอชประเภทบุคคลธรรมดาที่ยังไม่ได้กดรับสิทธิยังสามารถกดรับสิทธิได้จนถึงก่อนเที่ยงคืนของวันที่ 30 เมษายน 2563 โดยกด *170* เลขบัตรประชาชน 13 หลัก #โทรออก เพื่อตรวจสอบและขอรับสิทธิ์ โดย 1 เลขบัตรประชาชนสามารถรับได้ 1 สิทธิจากผู้ให้บริการรายเดียวเท่านั้น ซึ่งเน็ตมือถือที่ได้รับเพิ่มฟรี 10GB สามารถใช้งานได้ภายใน 30 วัน

นับตั้งแต่วันที่ได้รับ SMS ยืนยัน ทั้งนี้ ลูกค้าทรูมูฟ เอช แบบรายเดือน ที่ใช้แพ็กเกจเน็ตเต็มสปีดแบบไม่จำกัด, แพ็กเกจเน็ตไม่จำกัดแบบความเร็วคงที่ (Fixed Speed),เน็ตเต็มสปีดแบบจำกัดจำนวนปริมาณมากกว่า 10GB และลดสปีดตามที่กำหนด จะไม่สามารถรับสิทธินี้ได้ และเงื่อนไขทั้งหมดเป็นไปตามข้อกำหนดของ กสทช.

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

5 × 5 =