ต้อนรับไฮซีซัน ด้วยบัตรแลกเงินเรทดี๊ดี พร้อมรับส่วนลดสูงสุด 50% เมื่อซื้อ TRAVEL SIM จากทรูมูฟ เอช

ทรูมูฟ เอช มอบประสบการณ์ใหม่สำหรับผู้ที่รักการเดินทางท่องเที่ยวต่างประเทศ กับซิมโดนๆ และเรทอัตราการแลกเงินสุดคุ้ม โดยครั้งนี้ เป็นการร่วมมือกับธนาคารไทยพาณิชย์ ในฐานะผู้นำด้านดิจิทัลไลฟ์สไตล์แบงก์กิ้ง มอบความสุขส่งท้ายปีต้อนรับเทศกาลท่องเที่ยวให้ลูกค้าผู้ถือบัตร PLANET SCB สามารถเที่ยวต่างประเทศได้อย่างสบายใจ เล่นเน็ตได้สนุกทุกทริปทั้งในเอเชียและทั่วโลก ด้วยส่วนลดซื้อซิม Travel จากทรูมูฟ เอช ลดสูงสุดถึง 50%

สำหรับลูกค้าทรูผู้ถือบัตร PLANET SCB  รับสิทธิพิเศษ ส่วนลดสูงสุด 50% เมื่อซื้อ TRAVEL SIM จากทรูมูฟ เอช ประเภท TRAVEL SIM ASIA ราคาเพียง 199 บาท (ปกติ 399 บาท) และ TRAVEL SIM WORLD ราคาเพียง 599 บาท (ปกติ 899 บาท) พร้อมแลกเงินในเรทราคาประหยัดทันที

เงื่อนไขการใช้สิทธิ์

 1. สิทธิพิเศษสำหรับผู้ถือบัตร PLANET SCB ของธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) (“ผู้ถือบัตร”) ที่ได้รับรหัสส่วนลดผ่าน Notification / Easy Bonus ในแอป SCB Easy กดรับสิทธิ์ใช้รหัสส่วนลดซื้อ TRAVEL SIM ASIA / TRAVEL SIM WORLD ในราคาพิเศษ
  • TRAVEL SIM ASIA ราคา 199 บาท จากราคาปกติ 399 บาท
  • TRAVEL SIM WORLD ราคา 599 บาท จากราคาปกติ 899 บาท

  ผ่านแอป SCB Easy และชำระด้วยเงินสด หรือ บัตร PLANET SCB ที่ทรูช็อป (ยอดรับชำระค่าสินค้า / บริการด้วยบัตรขั้นต่ำที่ทรูช็อปตั้งแต่ 500 บาทขึ้นไป) ยกเว้นทรูช็อปสาขาสนามบินทุกแห่ง กำหนดรับสิทธิ์ตั้งแต่วันที่ 7 ธันวาคม 2562 – 30 มิถุนายน 2563

 2. สำหรับผู้ถือบัตรที่สมัครบัตรใหม่ในช่วงระยะเวลาส่งเสริมการขายนี้ จะได้รับรหัสส่วนลดผ่าน Notification / Easy Bonus ในแอป SCB Easy ในเดือนถัดจากเดือนที่สมัคร
 3. สงวนสิทธิ์การใช้ส่วนลดได้เพียง 1 ครั้ง ต่อ 1 ท่าน ต่อ 1 รหัสส่วนลด ตลอดระยะเวลาส่งเสริมการขาย เมื่อรหัสส่วนลดถูกใช้งานแล้วจะไม่สามารถนำมาใช้ซ้ำอีกได้
 4. 1 รหัสส่วนลดสามารถแลกซื้อซิมได้เพียง 1 ซิม เท่านั้น
 5. จำกัดสิทธิพิเศษ 30,000 สิทธิต่อเดือน รวม 210,000 สิทธิตลอดระยะเวลาส่งเสริมการขาย
 6. รหัสส่วนลดที่ได้รับจากการกดยืนยันรับสิทธิ์เพื่อใช้ซื้อ TRAVEL SIM ASIA หรือ TRAVEL SIM WORLD ที่ทรูช็อปที่ร่วมรายการ กรุณาใช้สิทธิ์ภายใน 120 นาที หลังจากกดยืนยันรับรหัสส่วนลด ทั้งนี้ กรุณาแจ้งการใช้สิทธิรหัสส่วนลด และแสดงบัตร PLANET SCB พร้อมบัตรประชาชนของผู้ถือบัตรก่อนชำระเงิน เนื่องจากผู้ถือบัตรต้องลงทะเบียนซิมทันทีหลังการซื้อซิม
 7. รหัสส่วนลดมีอายุ 120 นาที นับจากกดรับรหัส และสามารถกดรับสิทธิได้ถึง 30 มิถุนายน 2563 เท่านั้น
 8. รหัสส่วนลดที่หมดอายุและไม่ได้นำมาใช้สิทธิ์ ถือว่าสละสิทธิ์ รวมทั้งไม่สามารถขอคืนสิทธิ์ได้
 9. ขอสงวนสิทธิ์ไม่รับรหัสส่วนลด/บัตรประชาชน/Planet SCB ที่มาจากการบันทึกภาพจากหน้าจอโทรศัพท์ หรือคอมพิวเตอร์ หรือภาพถ่ายทุกกรณี
 10. สิทธิพิเศษนี้ไม่สามารถโอนให้แก่ผู้อื่น หรือแลกเปลี่ยน หรือทอนเป็นเงินสด หรือสิ่งอื่น และไม่สามารถใช้ร่วมกับส่วนลดหรือโปรโมชั่นอื่นได้
 11. ธนาคารและบริษัท ทรูมูฟ เอช ยูนิเวอร์แซล คอมมิวนิเคชั่น จำกัดขอสงวนสิทธิ์ไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายใดๆ ที่เกิดขึ้นกับผู้ถือบัตรในกรณีดังต่อไปนี้
  • กรณีไม่ได้รับรหัสส่วนลด เนื่องจากความผิดพลาดอันเกิดจากโทรศัพท์มือถือของผู้ถือบัตร
  • กรณีไม่สามารถใช้รหัสส่วนลดได้เนื่องจากข้อมูลสิทธิในเมนูสิทธิพิเศษ Easy Bonus สูญหาย
  • กรณีการใช้รหัสส่วนลดที่ไม่เป็นไปตามเงื่อนไขรายการส่งเสริมการขาย
 12. ธนาคารและบริษัท ทรูมูฟ เอช ยูนิเวอร์แซล คอมมิวนิเคชั่น จำกัดมีสิทธิ์ที่จะเปลี่ยนแปลงกติกา เงื่อนไข ข้อกำหนด ระยะเวลา สิทธิประโยชน์ต่างๆ และยกเลิกรายการส่งเสริมการขายนี้ โดยจะแจ้งให้ทราบล่วงหน้าก่อนดำเนินการ เว้นแต่มีเหตุจำเป็นที่ไม่อาจแจ้งล่วงหน้าได้ ในกรณีมีข้อพิพาทให้ถือคำตัดสินของธนาคารและบริษัท ทรูมูฟ เอช ยูนิเวอร์แซล คอมมิวนิเคชั่น จำกัดเป็นที่สุด
 13. กรณีมีข้อสงสัยเกี่ยวกับการใช้บริการทรูช็อป/บริษัท ทรูมูฟ เอช ยูนิเวอร์แซล คอมมิวนิเคชั่น จำกัด ติดต่อ ฝ่ายบริการลูกค้าทรู โทร. 1242 หรือ รายละเอียดเพิ่มเติม https://www.truemoveh.in.th/travelsim/
 14. สอบถามข้อมูลการใช้งานบัตร PLANET SCB ติดต่อ SCB Call Center โทร. 02-777-7777

ใช้สิทธิ์ซื้อซิมได้ที่ทรูช้อปทุกสาขา
ตั้งแต่วันนี้ – 30 มิถุนายน 2563

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

nineteen + eleven =