ลดแหลก!!! มือถือ True Super Hero เหลือเพียง 199 บาทเท่านั้น รีบไปตำที่ 7-Eleven

ลดแหลก!!! มือถือ True Super Hero เหลือเพียง 199 บาทเท่านั้น รีบไปตำที่ 7-Eleven

ลดแหลก ลดกระหน่ำ ลดจนแอดมินตกใจ กับราคามือถือ 4G True Super Hero ที่ตอนนี้ราคาเหลือเพียง 199 บาทเท่านั้น แถมฟังก์ชั่นครบ ใช้งานง่าย ยิ่งใกล้วันแม่แล้ว เหมาะมากสำหรับซื้อให้คุณแม่หรือคุณยายใช้ กดโทรออก-รับสายง่ายๆ ขนาดสายตาไม่ดีแบบผู้สูงอายุก็ใช้ง่ายสะดวก แถมหาซื้อได้สะดวกรวดเร็วไม่ต้องเข้าศูนย์ทรูช้อป เพราะโปรเครื่องตัวนี้มีจำหน่ายเฉพาะที่เซเว่น-อีเลฟเว่นใกล้บ้านคุณเลยจ้า!!! โปรดีๆ ราคาเริศๆ แบบนี้ บอกเลยว่ามีไม่บ่อยนะคะ หากไม่ซื้อแล้วจะเสียดายเลยค่ะ แถมถ้าหากซื้อวันนี้ ยังได้รับโบนัสโทรและเน็ตรวม 1,200 บาท พร้อมโทรฟรีในเครือข่ายไม่อั้นอีกด้วยนะคะ

มือถือ True Super Hero 4G ราคาเบาๆเพียง 199 บาท แถมฟรี! โบนัสโทรและเน็ตรวม 1,200 บาท และโทรฟรีในเครือข่ายไม่อั้น (เพียงเติมเงินสะสมครบ 100 บาท) ที่สำคัญ!!! ไม่ติดสัญญาใดๆทั้งสิ้น

สำหรับมือถือรุ่นปุ่มกดแต่รองรับการใช้งาน 4G อย่าง True Super HERO 4G ซึ่งนอกจากจะเป็นมือถือปุ่มกดโทรเข้า-ออก แล้ว ยังสามารถรับอินเทอร์เน็ต ดูทีวีผ่านแอพ HTV ได้ ที่สำคัญรองรับการเชื่อมต่อเครือข่าย 4G ใช้โทรแบบ HD Voice และแชร์สัญญาณ WiFi ให้เครื่องอื่นๆ เล่นได้สูงสุด 8 เครื่อง ซึ่งนอกจากใช้งานโทรศัพท์แบบปกติแล้ว คุณยังสามารถใช้เป็นเครื่องแชร์ WiFi แบบพกพาได้อีกด้วย

ตั้งแต่วันนี้ – 23 กันยายน 2561
ที่ 7-Eleven เท่านั้น

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

1 × 1 =