ทรูมูฟ เอช เปิดศูนย์รับเรื่องร้องเรียนเฉพาะ สำหรับแก้ปัญหาลูกค้าถูกเรียกเก็บค่าบริการ SMS ข้อความเสียเงิน

ทรูมูฟ เอช เปิดศูนย์รับเรื่องร้องเรียนเฉพาะ สำหรับแก้ปัญหาลูกค้าถูกเรียกเก็บค่าบริการ SMS ข้อความเสียเงิน

ทรูมูฟ เอช เดินหน้ายกระดับมาตรการแก้ไขและป้องกันปัญหาลูกค้าถูกเรียกเก็บค่าบริการ SMS ข้อความ Content ที่ไม่ได้ตั้งใจสมัคร หรือ SMS ข้อความที่เสียเงิน ด้วยการเปิดศูนย์รับเรื่องร้องเรียนเฉพาะ “True Call Center Content Download” ผ่านหมายเลขพิเศษ 02-700-8085 ที่ให้บริการสอบถาม ยกเลิก และแจ้งปัญหาการถูกเรียกเก็บค่าบริการจากการดาวน์โหลดคอนเทนต์ หรือการกดสมัคร SMS ข้อความเสียเงิน ซึ่งแยกดูแลแก้ไขปัญหาเฉพาะเรื่องนี้เป็นพิเศษ นอกเหนือจาก Call Center 1242 เพื่ออำนวยความสะดวกและให้บริการที่รวดเร็วมากยิ่งขึ้น โดยลูกค้าทรูมูฟ เอช ประเภทรายบุคคล ทั้งแบบรายเดือนและเติมเงิน สามารถโทรจากเบอร์ทรูมูฟ เอช เพื่อติดต่อรับบริการในรูปแบบภาษาไทยโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ได้ตั้งแต่เวลา 9.00 – 18.00 น. ทุกวัน ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

ยิ่งไปกว่านั้น เพื่อให้มาตรการป้องกันและสร้างความปลอดภัยให้แก่ลูกค้าทรูมูฟ เอช รัดกุมมากยิ่งขึ้น กลุ่มทรู ยังเพิ่มการป้องกัน คัดกรองการสมัครผ่านช่องทางออนไลน์ ด้วยระบบตรวจจับการป้อนข้อมูลอัตโนมัติจากเว็บไซต์หรือแอพพลิเคชันที่เปิดจากอุปกรณ์ของลูกค้า และการตรวจสอบยืนยันตัวตนสำหรับผู้ใช้งานบนเครือข่ายทรูมูฟ เอช พร้อมทั้งแนะนำให้ลูกค้าระมัดระวังการใช้งานแอพพลิเคชันที่มีความเสี่ยง เพื่อเพิ่มความปลอดภัยในโลก ไซเบอร์ โดยระบบดังกล่าว พร้อมใช้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปเช่นเดียวกัน

อีกทั้ง ลูกค้ายังคงยกเลิกรับข้อความประชาสัมพันธ์ผ่าน SMS ได้ด้วยตัวเอง ผ่านโทร *137 ฟรี กด 1 ตรวจสอบSMS ที่ถูกคิดค่าบริการ กด 2 ยกเลิก SMS ข้อความประชาสัมพันธ์ หรือ กด 3 ยกเลิก SMS ที่ถูกคิดค่าบริการ (รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก!!!)

ทั้งนี้ กลุ่มทรู ตระหนักถึงการพัฒนาคุณภาพบริการอย่างต่อเนื่อง และพร้อมที่จะดำเนินมาตรการป้องกันและร่วมแก้ไขปัญหาให้แก่ผู้ใช้บริการเพื่อเพิ่มความพึงพอใจให้กับลูกค้าซึ่งเป็นคนสำคัญสูงสุดของเรา

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

14 + sixteen =