ทรูมูฟ เอช ให้โทรฟรีทั้งปี ดูทีวีฟรีทุกวัน เพียงเปิดเบอร์ใหม่แบบเติมเงิน

ทรูมูฟ เอช ให้โทรฟรีทั้งปี ดูทีวีฟรีทุกวัน เพียงเปิดเบอร์ใหม่แบบเติมเงิน

ผ่านมาครึ่งปีแล้ว หลายๆอย่าง รวมถึงหลายๆคนคงมีความคิดว่าอยากจะเปลี่ยนแปลงอะไรบ้าง แต่สิ่งหนึ่งที่ไม่เคยเปลี่ยนแปลงคือการมอบสิ่งดีๆ ความคุ้มค่าให้กับลูกค้าจากทรู และสิ่งที่ทรูรับรู้มาตลอดว่าลูกค้ามีความต้องการก็คือ เน็ตฟรี โทรฟรี และแน่นอน แม้อะไรหลายๆอย่างเปลี่ยนแปลงไป แต่สำหรับการแจกเน็ตฟรี โทรฟรี ให้แก่ลูกค้า ทางทรูยังคงมีอย่างต่อเนื่องไม่เคยเปลี่ยนแปลง และวันนี้ เริ่มต้นครึ่งปีหลัง แอดมินขอนำเสนอแคมเปญดีๆ จากทรู เพียงคุณเปิดใช้งานซิมเติมเงินใหม่ทรูมูฟ เอช รับเน็ตฟรี โทรฟรี ไปใช้งานตลอดปีหลังจากนี้ไปเลย

เงื่อนไข
ผู้ใช้บริการที่เปิดซิมทรูมูฟ เอช แบบเติมเงิน ได้แก่ ซิมโซเซียลพลัส, ซิมซูเปอร์ฟัน ฟอร์ทีน, ซิมฮัลโหล, ซิมสบาย, ซิม eSports, ซิมเน็ต 4G+, ซิมยกก๊วนโทรฟรี ทั้งตำบล, ซูเปอร์ซิม, ซิมยกก๊วนแลกได้, ซิมมิงกาลาบา, ซิมซัวสะเดย และซิมออนไลน์แชมเปี้ยน สำหรับชาวพม่า, กัมพูชา, ลาว ระหว่างวันที่ 1 ก.ค. 62 – 30 ก.ย. 62 (ดูรายละเอียดซิมเติมเงินหรือซิมออนไลน์แชมป์เปียน) รับฟรี ดังนี้

1. โทรฟรีไม่อั้น ทุกเครือข่าย เมื่อมียอดเติมเงินสะสมตามที่กำหนดในแต่ละรอบ (รอบละ 30 วันนับจากวันที่เปิดซิม) เติมเงินครบ 150 บาท รับสิทธิ์โทรฟรีนาน 30 วัน | เติมเงินครบ 100 บาท รับสิทธิ์โทรฟรีนาน 15 วัน | สามารถรับสิทธิ์โทรฟรีนี้ได้นานสูงสุด 12 รอบ | ตรวจสอบยอดเติมเงินสะสมในแต่ละรอบได้ที่ กด *510*40# โทรออก (ฟรี) | ตรวจสอบระยะเวลารับสิทธิ์โทรฟรีได้ที่ กด *510*60# โทรออก (ฟรี) | สะสมระยะเวลารับสิทธิ์โทรฟรีได้นานสูงสุด 30 วัน | สิทธิ์โทรฟรีทุกเครือข่ายสามารถโทรออกไปยังหมายเลขโทรศัพท์ที่จดทะเบียนและเปิดใช้งานภายในประเทศเท่านั้น ไม่รวมถึงการโทรไปยังเลขหมายพิเศษ

2. เน็ตฟรี ดูทรูไอดี รับเน็ตฟรีที่แอปทรูไอดีวันละ 2 GB ได้ทุกวัน (รวมรับเน็ตฟรีทั้งเดือน 60 GB) สำหรับใช้ดูทีวี หนังดัง กีฬามันส์ผ่านแอปทรูไอดี

3. รับเน็ตฟรี 8 GB ที่แอปทรูไอดีและแอปทรูมันนี่ เพียงใช้บริการจากซิมใหม่ครบ 150 บาท ภายใน 60 วัน หลังเปิดซิม รับเน็ตเต็มสปีดฟรี จำนวน 4 GB ใช้ได้นาน 7 วัน ที่แอปทรูไอดี และรับเน็ตเต็มสปีด ฟรี จำนวน 4 GB ใช้ได้นาน 7 วันที่แอปทรูมันนี่ | สิทธิ์ใช้เน็ตฟรีดังกล่าวจะสิ้นสุดลงในเวลา 23.59 น. ของวันที่ 7 | ตรวจสอบจำนวนเน็ตคงเหลือได้ที่กด *900#โทรออก (ฟรี) | สามารถรับสิทธิ์ได้ตั้งแต่วันที่ 15 ก.ค. 2562 เป็นต้นไป

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

five + 18 =