ทรูมูฟ เอช สุดยอด!!! คว้ารางวัลผู้ให้บริการโทรศัพท์เคลื่อนที่ในระบบ LTE รางวัลผู้ให้บริการโทรศัพท์เคลื่อนที่โดยองค์รวมแห่งปี 2560

ทรูมูฟ เอช สุดยอด!!! คว้ารางวัลผู้ให้บริการโทรศัพท์เคลื่อนที่ในระบบ LTE รางวัลผู้ให้บริการโทรศัพท์เคลื่อนที่โดยองค์รวมแห่งปี 2560

กลุ่มทรูคว้า 3 รางวัลใหญ่ผู้ให้บริการโมบายล์ระดับเอเชียแปซิฟิกแห่งปี จากงาน 2017 Asia Pacific ICT Awards 2017 ที่ประเทศสิงคโปร์

ร่วมฉลองความสำเร็จของทรูมูฟเอช จากการคว้า 2 รางวัลเกียรติยศจากงาน Asia-Pacific ICT Awards 2017 ที่ประเทศสิงคโปร์ โดยคว้ารางวัลผู้ให้บริการโทรศัพท์เคลื่อนที่ในระบบ LTE และผู้ให้บริการโทรศัพท์เคลื่อนที่โดยองค์รวมแห่งปี 2560 ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก Frost & Sullivan ซึ่งสะท้อนให้เห็นศักยภาพความสำเร็จจากทรูมูฟเอชในระดับนานาชาติ

ซึ่ง ทรูมูฟ เอช ได้รับรางวัลผู้ให้บริการโทรศัพท์เคลื่อนที่โดยองค์รวมแห่งปี 2560 ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก (2017 Frost & Sullivan Asia Pacific Mobile Service Provider of the Year for TrueMove H) และ รางวัลผู้ให้บริการโทรศัพท์เคลื่อนที่ในระบบ LTE แห่งปี ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก (2017 Frost & Sullivan Asia Pacific LTE Service Provider of the Year for TrueMove H)

โดย Frost & Sullivan เห็นว่า ทรูมูฟ เอช มีจุดแข็งในด้านเครือข่าย 4G Plus ที่มีประสิทธิภาพและครอบคลุมที่สุดในประเทศไทย อีกทั้งมีสินค้าและบริการที่หลากหลายตอบสนองความต้องการของลูกค้าในทุกกลุ่ม ซึ่งปัจจัยดังกล่าวทำให้เกิดการเพิ่มขึ้นของรายได้อย่างมีนัยยะสำคัญถึง 28% ในปี 2559 ถึงแม้ว่าในสถานการณ์โดยรวมนั้น ธุรกิจมือถือของไทยมีการแข่งขัน โดยเฉพาะในด้านราคา ที่ดุเดือดเป็นอย่างมาก

นอกจากนั้น ทรูมันนี่ แอพลิเคชั่นด้านการเงินบนมือถือชั้นนำของไทย โดย นายปุณณมาศ วิจิตรกุลวงศา ประธานคณะผู้บริหารกลุ่ม บริษัท แอสเซนด์กรุ๊ป จำกัด และประธานคณะผู้บริหาร บริษัททรู มันนี่ จำกัด ในเครือเจริญโภคภัณฑ์ ร่วมรับรางวัลผู้ให้บริการธุรกรรมทางการเงินผ่านมือถือแห่งปี 2560 ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ซึ่ง Frost & Sullivan มองว่าทรูมันนี่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างยิ่งในการให้บริการการชำระเงินผ่านมือถือ และสามารถสร้างฐานลูกค้าได้อย่างแข็งแกร่งทั้งในประเทศไทยและหลายประเทศในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เช่น อินโดนีเซีย ฟิลิปปินส์ เวียดนาม พม่า และกัมพูชา โดยเมื่อปลายปี 2559 ที่ผ่านมา ทรูมันนี่มีฐานลูกค้าที่ใช้งานอยู่เป็นประจำ หรือ Active Users ถึง 2 ล้านราย เทียบกับประมาณ 1 แสนรายในเดือนมีนาคมปี 2557

ทั้งนี้ รางวัลทั้ง 3 รางวัลที่กลุ่มทรูได้รับจาก Frost & Sullivan ในครั้งนี้ ผ่านการพิจารณาคัดเลือกและตัดสินโดยผู้บริหารระดับสูงในแวดวงสื่อสารโทรคมนาคมในเอเชียแปซิฟิกและเหล่านักวิเคราะห์จาก Frost & Sullivan ซึ่งสะท้อนให้เห็นศักยภาพความสำเร็จของกลุ่มทรูในการดำเนินธุรกิจอันเป็นที่ยอมรับในระดับสากล

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

two × two =