โปรแรงสุดคุ้ม สมาร์ทโฟนโดนใจ สำหรับลูกค้าทรูมูฟ เอช แบบรายเดือน ราคาเริ่มต้นเพียง 490 บาทเท่านั้น

โปรแรงสุดคุ้ม สมาร์ทโฟนโดนใจ สำหรับลูกค้าทรูมูฟ เอช แบบรายเดือน ราคาเริ่มต้นเพียง 490 บาทเท่านั้น

วันนี้แอดมินขอเอาใจลูกค้าทรูมูฟ เอช แบบรายเดือน ด้วยการรวบรวมข้อมูลโปรโมชั่นและแคมเปญสุดคุ้มสำหรับสมาร์ทโฟนรุ่นฮิตสุดฮอต ในราคาสุดคุ้มเริ่มต้นเพียง 490 บาทเท่านั้น!!! พลาดไม่ได้ ทั้งลูกค้าเก่าและเปิดเบอร์ใหม่ พร้อมอัพความมันส์ ด้วยแพ็กเกจ 4G+ Fun Unlimited เล่นเน็ตด้วยความเร็วสูงสุดเต็มสปีดอีกด้วย

สมาร์ทโฟนแบรนด์ใหม่มาแรง vivo Y53c โดยรุ่นนี้จะผลิตออกมาเพื่อรองรับสำหรับการใช้งานเครือข่ายทรูมูฟ เอช เท่านั้น สามารถเป็นเจ้าของในราคาเพียง 490 บาทเท่านั้น (จากราคาปกติ 3,999 บาท) รุ่นนี้แอดมินถือว่าลดแบบจัดหนักจัดเต็มมาก ลูกค้าทรูต้องไม่พลาด!!!

สมาร์ทโฟน Moto G5s (H Edition) รุ่นนี้ก็เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่ผลิตมาสำหรับทรูมูฟ เอชเท่านั้น โดยสามารถเป็นเจ้าของสมาร์ทโฟนสเปคเริศนี้ในราคาเพียง 1,490 บาทเท่านั้น (จากราคาปกติ 7,690 บาท) รุ่นนี้ก็ลดเยอะลดจริงแบบไม่น่าพลาด

สมาร์ทโฟนสุดอึดจอกว้าง Lenovo K8 Note ในราคาพิเศษเพียง 2,990 บาทเท่านั้น (จากราคาปกติ 8,990 บาท) ซึ่งถือว่าราคาถูกมาก เหมาะสำหรับการดูหนัง ดูบอลออนไลน์แบบจัดเต็ม

สมาร์ทโฟนกล้องสวย เซลฟี่โดนใจ เป็นที่ฮิตฮอตในหมู่สาวๆที่รักการถ่ายภาพ สำหรับสมาร์ทโฟน OPPO F7 และรุ่นนี้ก็เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่ผลิตมาเพื่อเครือข่ายทรูมูฟ เอชเท่านั้น และถือเป็นรุ่นในดวงใจของใครหลายๆคน รุ่นนี้ทรูจัดโปรจากราคาเกือบหมื่นเหลือเพียงราคา 3,990 บาทเท่านั้น

จากราคาค่าเครื่องที่ทรูนำมาจัดโปรโมชั่นพร้อมแพ็คเกจนั้น แอดมินถือว่าหากลูกค้าแบบรายเดือนกำลังมองหาสมาร์ทโฟนเครื่องใหม่ต้องพลาดไม่ได้ เนื่องจากทางทรูได้ลดราคาค่าเครื่องแบบถูกมาก ซึ่งราคาจะไม่ถึง 5,000 บาทเลย และสำหรับแพ็คเกจรายเดือนก็เป็นแพ็คเกจที่สุดคุ้มอย่าง 4G+ Fun Unlimited ที่นอกจากจะได้ใช้เน็ตเยอะแล้ว ยังได้เล่นเน็ตด้วยความเร็วสูงสุดเต็มสปีดอีกด้วย

ตั้งแต่วันนี้ – 30 กันยายน 2561
ที่ทรูช้อปและตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

4 × two =