ทรูมูฟ เอช จับมือ TMB มอบ TRAVEL SIM ASIA ทันทีสำหรับลูกค้าเปิดบัญชี ”TMB All Free”

ทรูมูฟ เอช จับมือ TMB มอบ TRAVEL SIM ASIA ทันทีสำหรับลูกค้าเปิดบัญชี ”TMB All Free”

ทรูมูฟ เอช ร่วมกับ ธนาคารทหารไทย จำกัด (มหาชน) (ทีเอ็มบี-TMB) ผนึกกำลังมอบสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าทีเอ็มบี รับทันที TRAVEL SIM ASIA ฟรี เมื่อเปิดบัญชี “ทีเอ็มบี ออลล์ ฟรี”บัตรเดบิตใช้งานได้ทั่วโลก รวมทั้งมอบส่วนลด 50 บาทในการซื้อ TRAVEL SIM ของทรูมูฟ เอช ทุกประเภทสำหรับลูกค้าปัจจุบันของทีเอ็มบี

ลูกค้าใหม่ของทีเอ็มบี ที่เปิดบัญชี “ทีเอ็มบี ออลล์ ฟรี” พร้อมบัตรเดบิตผ่านสาขาของ TMB และ เปิดบัญชีผ่าน TMB TOUCH Application จะได้รับ TRAVEL SIM ASIA มูลค่า 399 บาท ฟรี ลูกค้าเปิดบัญชีที่ได้รับการอนุมัติเรียบร้อยแล้ว สามารถเข้าไปกดรับสิทธิ์ใน TMB TOUCH Application ที่เมนู WOW โดยสามารถกดรับสิทธิ์ที่ TRAVEL SIM Banner ซึ่งลูกค้าจะได้รับ Code (1Code/1คน) เพื่อนำไปแสดงรับ TRAVEL SIM ASIA ฟรี ที่ ทรู ช้อป ทุกสาขา ยกเว้นสาขาในสนามบิน (จำกัด 1 สิทธิ์/1คน 2,000 สิทธิ์ / เดือน ตลอดระยะเวลาแคมเปญ) TRAVEL SIM ASIA สามารถใช้เน็ตที่ความเร็วสูงสุด 6 GB (แบบต่อเนื่อง) จำนวน 8 วัน (นับจากวันที่เริ่มใช้งานต่างประเทศ) สามารถใช้ได้ที่ ญี่ปุ่น เกาหลีใต้ ฮ่องกง มาเก๊า จีน (รวมทิเบต) ไต้หวัน สิงคโปร์ ฟิลิปปินส์ อินโดนีเซีย มาเลเซีย พม่า กัมพูชา

ลูกค้าปัจจุบันของทีเอ็มบี สามารถรับส่วนลด 50 บาท เพื่อซื้อ TRAVEL SIM ทุกประเภท โดยกดรับสิทธิ์ใน TMB TOUCH Application เข้าไปที่เมนู WOW และกดรับสิทธิ์ที่ TRAVEL SIM Banner ลูกค้าจะได้รับ Code (1Code/1คน) เพื่อนำไปแสดงรับสิทธิ์ส่วนลดซื้อ TRAVEL SIM 50 บาท ได้ที่ ทรู ช้อป ทุกสาขา ยกเว้นสาขาในสนามบิน ไม่จำกัดจำนวนสิทธิ์ และยังสามารถแลกได้ตลอดระยะเวลาแคมเปญ

เงื่อนไขโปรโมชั่น

  • โปรโมชั่น สำหรับ ลูกค้าใหม่ ที่ไม่เคยมีบัญชี ทีเอ็มบี ออลล์ฟรี มาก่อน เปิดบัญชี ทีเอ็มบี ออลล์ ฟรี พร้อมบัตรเดบิต ผ่าน สาขา และ TMB TOUCH ในระหว่างวันที่ 18 มี.ค.- 31 พ.ค. 62
  • ลูกค้าจะได้รับสิทธิ์หลังจากลูกค้าเปิดบัญชี ทีเอ็มบี ออลล์ฟรี 3 วัน ทำการ
  • กดรับสิทธิ์ ผ่านทาง TMB TOUCH เมนู WOW โดยจะต้องกดรับสิทธิ์ ที่หน้าเคาเตอร์ ทรู ช้อป เท่านั้น (หลังจากรับสิทธิ์ รหัสจะมีอายุ 3 ชั่วโมง)
  • รับสิทธิ รับฟรี ทรูมูฟ เอช Travel SIM Asia ที่ ทรู ช้อป ทุกสาขา ยกเว้นสาขาสนามบิน
  • TrueMove H Travel SIM Asia ซิมสำหรับใช้งานต่างประเทศ มูลค่า 399 บาท จำนวนเน็ตที่ความเร็วสูงสุด 6 GB (แบบต่อเนื่อง) จำนวนวันที่ใช้งาน 8 วัน (นับจากวันที่เดินทางถึงต่างประเทศ) ใช้ได้ที่ประเทศ ญี่ปุ่น เกาหลีใต้ ฮ่องกง มาเก๊า จีน (รวมทีเบต) ไต้หวัน สิงคโปร์ ฟิลิปปินส์ อินโดนีเซีย มาเลเซีย พม่า กัมพูชา โดยลูกค้าสามารถซื้อเน็ตเพิ่ม และ ซื้อแพ็กเกจสำหรับใช้ในประเทศอื่นๆ ทั่วโลกได้ ตามที่ ทรู กำหนด รายละเอียดเพิ่มเติม www.truemove-h.com/roaming
  • จำกัด 1 สิทธิ์/คน (จำกัด 2,000 สิทธิ์ / เดือน ตลอดระยะเวลาแคมเปญ)
  • สามารถรับซิมได้ที่ ทรูช้อป ทุกสาขา ได้ตามระยะเวลาแคมเปญเท่านั้น
  • ธนาคารขอสงวนสิทธิ์การแก้ไข หรือ เปลี่ยนแปลงเงื่อนไขต่างๆ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
  • ในกรณีที่มีการกดรับคูปองแล้ว ไม่ได้นำไปใช้สิทธิ์ ไม่ว่ากรณีได้ก็ตาม ทางธนาคารของสงวนสิทธิ์ในการชดเชยให้ในทุกกรณี
  • สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการใช้งาน TrueMove H Travel SIM ติดต่อ True Call Center 1242

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ TMB Call Center โทร 1558 หรือ www.tmbbank.com/tmbwow
ตั้งแต่วันนี้ – 31 พฤษภาคม 2562

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

6 − three =