ประกาศอย่างเป็นทางการ ราคา iPhone 8 และ iPhone 8 Plus จากทรูมูฟ เอช เริ่มต้นที่ 23,000 บาท

ประกาศอย่างเป็นทางการ ราคา iPhone 8 และ iPhone 8 Plus จากทรูมูฟ เอช เริ่มต้นที่ 23,000 บาท

เป็นที่จับตามองและรอลุ้นกันเป็นอย่างมากสำหรับเหล่าบรรดาสาวกแฟนคลับทั้งหลายสำหรับสมาร์ทโฟนยอดฮิตที่ทุกคนให้ความสนใจว่าจะเปิดตัวด้วยฟีเจอร์เด็ดๆ อย่างไรบ้าง หรือแม้แต่คอยลุ้นราคาตัวเครื่องว่าจะจัดราคาอยู่ที่เท่าไหร่ สำหรับ iPhone 8 และ iPhone 8 Plus สมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุดจากทางค่าย Apple และวันนี้ ก็สิ้นสุดการรอคอย เพราะทาง ทรูมูฟ เอช ได้ประกาศราคาค่าเครื่องที่ซื้อพร้อมแพ็คเกตออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับลูกค้าที่เปิดเบอร์ใหม่ ย้ายค่ายเบอร์เดิม หรือลูกค้าเติมเงินย้ายมารายเดือน สนนราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 23,000 บาท สำหรับ iPhone 8 และเริ่มต้น 27,000 บาท สำหรับ iPhone 8 Plus

และพิเศษ!!! สำหรับลูกค้าที่ซื้อเครื่องพร้อมสมัครโปร 4G+ Fun Unlimited 1899 บาท รับฟรี! บัตรทรูแบล็คการ์ด สำหรับใช้สะสมคะแนนและรับสิทธิพิเศษอีกมากมาย ดังนี้
– ของแถมพิเศษรับฟรี Belkin Wireless Charger มูลค่า 1,490 บาท เมื่อย้ายค่ายมา TrueMove H และซื้อเครื่อง iPhone 8 และ iPhone 8 Plus พร้อมแพ็กเกจ
– ส่วนลดพิเศษ 1,000 บาท สำหรับลูกค้าทั่วไป เพื่อแลกซื้อ Apple case, UAG case สำหรับ iPhone 8 และ iPhone 8 Plus, AirPods, Belkin Wireless Charger ที่ทรูช้อปที่ร่วมรายการ
– ลูกค้า True Black Card ที่สั่งซื้อล่วงหน้า รับฟรี Belkin Wireless Charger มูลค่า 1,490 บาท

ที่ทรูช้อปทุกสาขาทั่วประเทศ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

2 × 3 =