เปลี่ยนมาใช้ ทรูมูฟ เอช แบบเติมเงิน รับซิมฟรี! พร้อมโปร 900 คุ้มทุกค่าย

เปลี่ยนมาใช้ ทรูมูฟ เอช แบบเติมเงิน รับซิมฟรี! พร้อมโปร 900 คุ้มทุกค่าย

ทรูมูฟ เอช ปล่อยโปรโมชั่นแบบจัดเต็ม ที่ให้ผู้ใช้เปลี่ยนมาใช้ ทรูมูฟ เอช แบบเติมเงิน รับไปเลย ซิมTrueMove H 4G+ พร้อมโปรโมชั่น 900 คุ้มทุกค่าย ที่ให้คุณสามารถโทรคุยกับทุกค่ายได้อย่างสุดคุ้ม พร้อมโบนัสโทรศัพท์+อินเตอร์เน็ต ฟรี 900 บาท
และพิเศษ สำหรับผู้ที่ทำการเติมเงินครั้งแรก รับโบนัสโทรศํพท์+อินเตอร์เน็ต ฟรี 3 เท่า (ใช้งานได้นาน 3 เดือน)

31-5-2559 0-51-59โดยลูกค้าปัจจุบันสามารถเปลี่ยนโปรโมชั่น ฟรี! โทร 9305  หรือกด *935*900# โทรออก
และสำหรับผู้ที่สนใจย้ายค่ายเบอร์เดิมมาเร็วแรง กับทรูมูฟ เอช 4G ได้แล้ววันนี้ ที่ทรูช้อปทุกสาขา และร้านตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการ เพียงแสดงบัตรประชาชนพร้อมแจ้งเบอร์โทรศัพท์ที่ขอรับสิทธิ์ (1 บัตรประชาชน : 1 สิทธิ์) ตั้งแต่วันนี้ ถึง 30 มิถุนายน 2559 นี้

สิทธิพิเศษเพิ่มเติม
1. เติมเงินครั้งแรก ทุกมูลค่า หลังจากเปิดใช้บริการ รับสิทธิโบนัสโทรและเน็ตเป็นจำนวน 3 เท่าของมูลค่าการเติมเงิน โดยมีเงื่อนไข ดังนี้
1.1  โบนัสโทรและเน็ต ใช้สำหรับโทรในเครือข่าย คิดค่าบริการนาทีละ 2 บาท (คิดตามจริงเป็นวินาที), เล่นเน็ตเมกะไบท์ละ 2 บาท ที่ความเร็วสูงสุด 42 เมกะบิตต่อวินาที (Mbps.), SMS ข้อความละ 2 บาท และ MMS ครั้งละ 2 บาท
1.2  โบนัสดังกล่าว ใช้งานได้นาน 3 วัน โดยเริ่มนับจากวันที่รับสิทธิ
2. เติมเงินสะสมครบ 90 บาท/รอบ (รอบละ 30 วัน) รับสิทธิโบนัสโทรและเน็ต พร้อมเล่น WiFi ฟรี โดยโบนัสดังกล่าว มีเงื่อนไขดังนี้
2.1  รับโบนัสโทรและเน็ตมูลค่า 90 บาท ใช้สำหรับโทรในเครือข่าย คิดค่าบริการนาทีละ 2 บาท (คิดตามจริงเป็นวินาที), เล่นเน็ตเมกะไบท์ละ 2 บาทที่ความเร็วสูงสุด 100 เมกะบิตต่อวินาที (Mbps.), SMS ข้อความละ 2 บาท และ MMS ครั้งละ 2 บาท
2.2  รับสิทธิเล่น WiFi ฟรี 90 ชั่วโมง ที่ความเร็วสูงสุด 200 เมกะบิตต่อวินาที (Mbps.) (ความเร็วในการใช้บริการ Wi-Fi ขึ้นอยู่กับ พื้นที่ให้บริการและจำนวนผู้ใช้บริการข้อมูลในพื้นที่ ณ เวลานั้น รวมถึงลักษณะของการใช้งาน ซึ่งอาจต่ำกว่าที่ระบุในแพ็กเกจ)
2.3  โบนัสดังกล่าว ใช้งานได้นาน 7 วัน โดยเริ่มนับจากวันที่รับสิทธิ
2.4  โบนัสดังกล่าว รับสิทธิสูงสุด 10 รอบ รอบใดที่ผู้ใช้บริการเติมเงินสะสมไม่ครบตามมูลค่าที่กำหนด ถือว่าเสียสิทธิในรอบนั้นไป
2.5   ระบบจะคำนวณค่าใช้บริการ โดยหักจากโบนัสโทรและเน็ตหรือWiFi ฟรีที่ได้รับก่อน จากนั้นจะหักจากเงินที่เติม เข้ามาในระบบ
บริษัทฯขอสงวนสิทธิในการแก้ไขเปลี่ยนแปลงข้อกำหนดและเงื่อนไขนี้ได้ตามที่เห็นสมควร หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.truemove-h.com/apn หรือ ทรูมูฟ เอช แคร์ โทร 1331 หรือสอบถามพนักงานขาย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

eighteen + seventeen =